Tháp Tỏi Phong Thủy Vàng Vô Đầy Nhà

798.000đ 399.000đ -50%

Việt Nam
B152

- Tháp Tỏi Phong Thủy Vàng Vô Đầy Nhà được biến tấu màu sắc và cách điệu hơn ở khâu trang trí nhằm mang đến những sản phẩm thờ cúng đẹp đẽ, chỉnh chu và đầy thành kính

- Bông tỏi được làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài.

- Kích thước chiều ngang ĐẠI CÁT 16 cm x chiều cao LỤC HỢP 36 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủyCòn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn sợ các đối thủ cạnh tranh dùng chiêu trò ma mị, trù quến không lành mạnh với mình!

Bạn chuẩn bị bắt đầu những ý tưởng kinh doanh mua bán của mình nhưng vẫn chưa biết thờ cúng bàn thờ thần tài thế nào?

Bàn thờ nhà bạn đã quá cũ kỹ và đống 8000 lớp bụi rồi mà bạn vẫn chưa đổi mới để thay đổi tài vận gia đình mình sao?

----> Gia nhập ngay đội Tháp Tỏi 300k đến 400k để xua đuổi yêu tà, ma quỷ và chiêu TÀI tấn LỘC cho gia đình mình chỉ trong 1p30s nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh giới thiệu Tháp Tỏi Phong Thủy Vàng Vô Đầy Nhà mang lại tài lộc, giúp khai vận may mắn, ban cho sức khỏe trường thọ và có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch cực tốt!

Tháp Tỏi Phong Thủy Vàng Vô Đầy Nhà

- Tháp tỏi ngọc thực làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài

- Ứng dụng thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hài hòa tuyệt vời

- Đôi cá ngậm ngọc ôm chặt thỏi vàng siêu to mang đến tài lộc đong đầy cho gia chủ

- Kích thước chiều ngang ĐẠI CÁT 16 cm x chiều cao LỤC HỢP 36 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Tháp Tỏi Phong Thủy Vàng Vô Đầy Nhà 1

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Những củ tỏi tươi được thăng hoa thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Tháp Tỏi Phong Thủy Vàng Vô Đầy Nhà sẽ xua đuổi những lời nguyền rủa, trù quến và dụ dỗ của những kẻ xấu, có nhiều ác ý với gia đình mình.

Tháp Tỏi Phong Thủy Vàng Vô Đầy Nhà 3

Những tép tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và sắp xếp theo chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ

Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Tháp Tỏi Phong Thủy Vàng Vô Đầy Nhà 4

Có đèn led nhiều màu chớp tắt nhịp nhàng tạo những điểm nhấn sáng chói cho bàn thờ hay nơi làm việc của bạn thêm phần màu sắc và sinh động.

Tháp Tỏi Phong Thủy Vàng Vô Đầy Nhà là pháp khí của công danh và sự tăng tiến trong kinh doanh, tài lộc và quyền lực, chống lại tiểu nhân!