Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài 5 Tầng

798.000đ 399.000đ -50%

Việt Nam
B153

- Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài 5 Tầng lấy ý tưởng từ những tóa tháp của đình chùa nhưng được cách điệu ở khâu trang trí và màu sắc vàng óng ánh sang trọng mang đến vật thờ cúng đầy chỉnh chu, thành kính

- Bông tỏi được làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài

- Chiều ngang ĐẠI CÁT 16cm x chiều cao HƯNG VƯỢNG 31cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

- Có đèn led cao cấp chớp đèn lung linhCòn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn ước nhà mình lúc nào cũng đầy vàng đầy bạc quanh năm luôn nè!

Bạn muốn vượt vũ môn quang như cá chép để hóa rồng bay lên trời xanh trng công việc, kinh doanh, học tập!

Bàn thờ nhà bạn đã quá cũ kỹ và đống 8000 lớp bụi rồi mà bạn vẫn chưa đổi mới để thay đổi tài vận gia đình mình sao?

----> Gia nhập ngay đội Tháp Tỏi 300k đến 400k để xua đuổi yêu tà, ma quỷ và chiêu TÀI tấn LỘC cho gia đình mình chỉ trong 1p30s nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh giới thiệu Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài 5 Tầng lấy ý tưởng từ những tóa tháp của đình chùa nhưng được cách điệu ở khâu trang trí và màu sắc vàng óng ánh sang trọng mang đến vật thờ cúng đầy chỉnh chu và thành kính!

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài 5 Tầng

- Tháp tỏi ngọc thực làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài

- Bông tỏi được làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài.

- Đôi cá ngậm ngọc mang đến tài lộc đong đầy cho gia chủ

- Có đèn led cao cấp chớp đèn lung linh ảo diệu

- Chiều ngang ĐẠI CÁT 16cm x  chiều cao HƯNG VƯỢNG 31cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài 5 Tầng 1

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Những củ tỏi tươi được thăng hoa thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài 5 Tầng sẽ giúp gia chủ có thể hóa giải hung khí, sát khí trở thành những nguồn năng lượng tốt (sinh khí).

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài 5 Tầng 2

Những tép tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và sắp xếp theo chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài 5 Tầng 3

Có đèn led nhiều màu chớp tắt nhịp nhàng tạo những điểm nhấn sáng chói cho bàn thờ hay nơi làm việc của bạn thêm phần màu sắc và sinh động.

Chắc chắn, Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài 5 Tầng có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về tài lộc, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.