Tháp Tỏi Phong Thủy 5 Tầng Đậu Ngũ Sắc

718.000đ 359.000đ -50%

Việt Nam
B60

- Tháp Tỏi Phong Thủy 5 Tầng Đậu Ngũ Sắc chế tác bởi vị thần tài hoan hỉ mang vàng bạc vào nhà kết hợp sự đong đầy no ấm mang lộc tài cho gia chủ khi mai vàng nở rộ ngoài sân.

- Bông tỏi ông Địa được làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài.

- Kích thước chiều ngang ĐẠI CÁT 16cm x chiều cao THUẬN KHOA 23cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

- Có đèn led cao cấp chớp đèn lung linh ảo diệuCòn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn ước nhà mình lúc nào cũng đầy vàng đầy bạc quanh năm luôn nè!

Bạn muốn vượt vũ môn quang như cá chép để hóa rồng bay lên trời xanh trng công việc, kinh doanh, học tập!

Bàn thờ nhà bạn đã quá cũ kỹ và đống 8000 lớp bụi rồi mà bạn vẫn chưa đổi mới để thay đổi tài vận gia đình mình sao?

----> Gia nhập ngay đội Tháp Tỏi 300k đến 400k để xua đuổi yêu tà, ma quỷ và chiêu TÀI tấn LỘC cho gia đình mình chỉ trong 1p30s nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh giới thiệu Tháp Tỏi Phong Thủy 5 Tầng Đậu Ngũ Sắc chế tác bởi vị thần tài hoan hỉ mang vàng bạc vào nhà kết hợp sự đong đầy no ấm mang lộc tài cho gia chủ khi mai vàng nở rộ ngoài sân

Tháp Tỏi Phong Thủy 5 Tầng Đậu Ngũ Sắc

- Tháp tỏi ngọc thực làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài

- Ứng dụng thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hài hòa tuyệt vời

- Đôi cá ngậm ngọc ôm chặt thỏi vàng siêu to mang đến tài lộc đong đầy cho gia chủ

- Có đèn led cao cấp chớp đèn lung linh ảo diệu

- Kích thước chiều ngang ĐẠI CÁT 16cm x chiều cao THUẬN KHOA 23cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Tháp Tỏi Phong Thủy 5 Tầng Đậu Ngũ Sắc

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Những củ tỏi tươi được thăng hoa thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Tháp Tỏi Phong Thủy 5 Tầng Đậu Ngũ Sắc kích tài chiêu may, cầu công danh sự nghiệp, thúc đẩy kinh doanh thuận lợi và tránh tà hóa sát rất linh nghiệm

Tháp Tỏi Phong Thủy 5 Tầng Đậu Ngũ Sắc

Những tép tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và sắp xếp theo chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Tháp Tỏi Phong Thủy 5 Tầng Đậu Ngũ Sắc

Có đèn led nhiều màu chớp tắt nhịp nhàng tạo những điểm nhấn sáng chói cho bàn thờ hay nơi làm việc của bạn thêm phần màu sắc và sinh động.

Chắc chắn, Tháp Tỏi Phong Thủy 5 Tầng Đậu Ngũ Sắc xua đuổi năng lượng xấu, sự ám hại của tiểu nhân, hóa giải những xung đột để mang đến sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình.