Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài Đậu Ngũ Cốc

798.000đ 399.000đ -50%

Việt Nam
B151

- Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài Đậu Ngũ Cốc có 1 không 2, không đụng hàng, thiết kế độc đáo, tinh tế đến từng chi tiết mang đến tác phẩm tuyệt vời nhất hệ mặt trời

- Bông tỏi được làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài.

- Kích thước chiều ngang TÀI LỘC 22 cm x chiều cao LỤC HỢP 36 cm

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủyCòn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn có muốn thần tài gõ cửa mang tiền vàng, vận may cho nhà mình vào ngày đầu năm mới không nè?

Bạn thích cặp bưởi tài lộc vàng lấp lánh lung linh nơi kinh doanh thu hút vận khí tốt không nè?

Bàn thờ nhà bạn đã quá cũ kỹ và đống 8000 lớp bụi rồi mà bạn vẫn chưa đổi mới để thay đổi tài vận gia đình mình sao?

----> Gia nhập ngay đội Tháp Tỏi 300k đến 400k để xua đuổi yêu tà, ma quỷ và chiêu TÀI tấn LỘC cho gia đình mình chỉ trong 1p30s nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh giới thiệu Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài Đậu Ngũ Cốc có 1 không 2, không đụng hàng, thiết kế độc đáo , tinh tế đến từng chi tiết mang đến tác phẩm tuyệt vời nhất hệ mặt trời!

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài Đậu Ngũ Cốc 3

- Tháp tỏi ngọc thực làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài

- Ứng dụng thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hài hòa tuyệt vời

- Đôi cá ngậm ngọc ôm chặt thỏi vàng siêu to mang đến tài lộc đong đầy cho gia chủ

- Kích thước chiều ngang TÀI LỘC 22 cm x chiều cao LỤC HỢP 36 cm

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài Đậu Ngũ Cốc 4

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Những củ tỏi tươi được thăng hoa thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài Đậu Ngũ Cốc 5

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài Đậu Ngũ Cốc có sức mạnh và ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ của cải, giúp gia chủ thịnh vượng và giàu sang hơn.

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài Đậu Ngũ Cốc 6

Những tép tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và sắp xếp theo chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ

Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài Đậu Ngũ Cốc 7

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Có đèn led nhiều màu chớp tắt nhịp nhàng tạo những điểm nhấn sáng chói cho bàn thờ hay nơi làm việc của bạn thêm phần màu sắc và sinh động.

Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài Đậu Ngũ Cốc 8

Chắc chắn, Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài Đậu Ngũ Cốc tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.