Vì sao đặt tỏi ở bàn thờ thần tài?

20/10/2019 | 2876 |
0 Đánh giá

Hãy đặt tỏi ở bàn thờ thần tài để thay đổi phong thủy, tài vận cho gia đình ngay lập tức!

Đặt tỏi ở bàn thờ thần tài để XUA ĐUỔI TÀ MA:

Theo tương truyền xưa thiệt là xưa trong dân gian, ông bà chúng ta tin rằng: “ Tỏi có khả năng xua đuổi tà ma”. Vì sao vậy ta? Ai chứng minh được điều đó? 

Dù Đông Phương hay Tây Phương, dù theo phật giáo hay công giáo thì cũng không thể phủ nhận điều này luôn đó nha! 

Quỷ ma chỉ cần thấy hay ngửi thấy mùi Tỏi là chúng sẽ sợ chết khiếp, xanh lè xanh lét như tàu lá chuối sau cơn mưa và bỏ chạy nhanh hơn Ngựa Tri Phong thời nhà Hán ngay trong 1 nốt nhạc. Nếu có đủ thời gian nhàn rỗi, Bạn nên mở ra 1 cuộc nghiên cứu của kỷ nguyên về vận tốc của yêu ma quỷ quái lúc đó nhé! Đó sẽ là 1 cuộc nghiên cứu thu hút được hàng triệu tỉ quan tâm luôn á!

Vì sao đặt tỏi ở bàn thờ thần tài?

 

Đặt tỏi ở bàn thờ thần tài để Phá giải lời quyền rủa:

Nếu lỡ 1 sớm mai thức dậy, Bạn linh cảm có một kẻ gian tà nào đó – có thể là tên tình địch xấu xí, một đối thủ không giỏi mà đủ bỉ ổi trong kinh doanh, thằng đồng nghiệp dở như hạch luôn tìm cách đá bạn ra khỏi công ty hay con ả hàng sớm lắm lời luôn me để xỉa xối,… đang trù dập, nguyền rủa, phù phiếm gia đình mình. Ngay lúc này, Tỏi sẽ là 1 siêu nhân MẠNH MẼ đập nát những điều xấu xa tệ hại đó chết ngay dễ dàng như đè bẹp 1 con kiến. Đừng ngại thử 1 lần các tình yêu nhé!

Vì sao đặt tỏi ở bàn thờ thần tài?

 

Đặt tỏi ở bàn thờ thần tài để đem lại may mắn:

Chắc không ít lần Bạn trở về nhà với bộ dạng vô cùng nhếch nhác như 1 chú mèo bệnh đáng thương và tự hỏi :” tại sao cuộc đời tui chỉ toàn trắc rối, xíu quẩy zị?” Đó là do vận đen đang ám bạn 1 cách đen thui thùi lui luôn á! Hãy xóa màu đen đó ngay lập tức với Tỏi! Vận may sẽ lần lượt kéo nhau tìm đến bạn luôn. Đó là điều chắc chắn bởi bất cứ người kinh doanh nào cũng để vài tép tỏi trong tủ tiền của họ. Bạn hãy làm theo và cảm nhận sự khác biệt! 

Vì sao đặt tỏi ở bàn thờ thần tài?

 


Cuối cùng, hãy mang TỎI CÁT TƯỜNG vào cuộc đời mình ngay và luôn!


Nếu bạn để 1 đống tỏi trong người hay quăng đại trên bàn thờ ông địa thần tài một cách thiếu tôn trọng thì thật là tệ! Cuộc đời là tấm gương soi, bạn làm gì trước nó thì bạn sẽ nhận được điều tương tự. Hãy dành 1 chút xíu xìu xiu thời gian và tiền bạc cho sự chỉnh chu cuộc đời mình!

Chỉ 25k để trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài thay đổi vận khí cho cả nhà nè!

 

 

 


Bình luận