Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc

250.000đ 125.000đ -50%

Việt Nam
C65

- Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, ngoài ra chúng còn tránh được những điều xấu và điều dữ cho gia chủ

- Tháp tỏi được làm từ những nguyên liệu vàng tươi sáng sắp xếp sáng tạo tuyệt vời

- Tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và xử lý từng chi tiết giúp xử dụng lâu dài theo thời gian

- Cam kết bền bỉ với thời gian dài

- Kích thước chiều ngang THUẬN KHOA 23 cm x chiều cao 13 cm

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công

- Thiết kế chuẩn phong thủyCòn hàng
1

Bạn muốn buôn may bán đắt suốt năm dài?

Bạn càng muốn vạn sự hanh thông và đầy may mắn?

Bạn cũng muốn thay đổi tài vận cho gia đình mình nữa?

👉 Còn chờ gì nữa mà không về ngay đội Tháp Tỏi Thần Tài 100k đến 150k nhà em để chiêu tài tấn lộc cho gia đình mình nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc có màu sắc tươi sáng cực yêu, đậm phong cách á đông, bền bỉ với thời gian và nâng tầm phong cách sống trong không gian nội thất cổ điện pha chút hiện đại nhé!

 

Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc 1

- Tháp tỏi ngũ cốc được làm từ những nguyên liệu vàng tươi sáng sắp xếp sáng tạo tuyệt vời

- Tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và xử lý từng chi tiết giúp xử dụng lâu dài theo thời gian.

- Tháp tỏi cam kết bền bỉ với thời gian dài

- Kích thước chiều ngang THUẬN KHOA 23 cm x chiều cao 13 cm

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công

- Thiết kế chuẩn phong thủy

- Được gắn đèn led 7 màu lung linh cao cấp

Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc 2

Tháp tỏi ĐỘC ĐÁO thiết kế tinh tế cân đối bố cục theo chuẩn phong thủy ngũ hành; mang màu vàng của hạt bắp - mệnh kim, màu xanh mượt của đậu xanh - mệnh mộc, màu trắng của hạt gạo - mệnh thủy, màu đỏ của hạt đậu đỏ - mệnh hỏa, màu nâu vàng của hạt đậu nành - mệnh thổ. Chúng tương sinh tương khắc nhau nhưng hòa quyện tuyệt vời với nhau nhằm trung hòa vận mệnh của gia chủ.

Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc 3

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc 4

Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc xua đi phiền não, thất bại mang đến những may mắn về đường tài lộc cho gia chủ và gia đình, tạo nhiều cơ hội cho gia chủ tìm kiếm thêm thu nhập và quản lý tôt tài sản trong nhà nha!

 

Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc 5

Với tính linh của mình, rồng giúp bảo vệ cuộc sống gia đình, hóa giải vận khí xấu, những điềm xấu ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ, tăng tình cảm gia đình và sự hòa thuận của các thành viên.

Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc 6

Bộ ngũ cốc có 5 màu "vàng, xanh, trắng, đỏ, nâu" là hiện thân của ngũ hàng "kim, mộc, thủy, hỏa, thổ" tương khắc tương sinh mang lại sự hóa giải và biến đổi vận khí cho gia chủ.

Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc 7

Tỏi có khả năng xua đuổi tà ma, lời nguyền rửa của những đối thủ, kẻ xấu ám hại gia đình bạn vì trong phật giáo hay cả công giáo, tin lành và thiên chúa giáo đều tin vào sức mạnh ma mị này của nó.

Những tép tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và sắp xếp theo chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc 8

Dĩa tỏi thần tài vỉ song long ngũ cốc sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, ngoài ra chúng còn tránh được những điều xấu và điều dữ cho gia chủ nà!

 

 

Sản phẩm liên quan