Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Mèo Neko

198.000đ 99.000đ -50%

Việt Nam
M96

- Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Mèo Neko mang ý nghĩa cầu cho làm ăn phát đạt, thi cử học hành đỗ đạt, sự nghiệp thăng tiến và có nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống.

- Ngũ cốc gồm đậu đỏ-đậu xanh-đậu nành-hạt bắp-hạt gạo kết hợp hoàn hảo

- Maneki Neko có nguồn gốc từ Nhật Bản được coi như biểu tượng của sự may mắn, tài lộc

- Kích thước chiều ngang ĐẠI CÁT 16cm x chiều cao PHÚ QUÝ 20 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủyCòn hàng
1
  1,000 Sản phẩm có sẵn

Bạn muốn gia đình sum túc, đầm ấm, đong đầy tình yêu thương suốt năm mới!

Bạn cũng ao ước nhiều vận may, tài lộc và thành công đến trong năm canh tý 2020!

Tết đã gõ cửa rồi mà bàn thờ và nơi kinh doanh của bạn đã quá cũ kỹ và đống bụi đầy rồi á!

----> Còn chờ gì nữa mà không về ngay đội Bông Tỏi ông Địa 65k đến 100k nhà em để thay đổi vận mệnh gia đình bạn chỉ trong tích tắc!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Mèo Neko mang lại vượng khí về tài lộc cho gia chủ, đồng thời nguồn sinh lực mà có tác dụng hoá giải sát khí tai hoạ!

Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Mèo Neko

- Lấy thuyết phong thủy kim - mộc- thủy- hỏa - thổ tương sinh tương hỗ làm chủ đạo kết hợp những củ tỏi tròn trịa đầy đặn mang đến sự sung túc viên mãn.

- Ngũ cốc gồm đậu đỏ - đậu xanh- đậu nành - hạt bắp - hạt gạo kết hợp hoàn hảo

Bông tỏi ông Địa được làm từ những nguyên liệu vàng tươi sáng sắp xếp sáng tạo tinh tế kết hợp ngũ hạt.

- Kích thước chiều ngang ĐẠI CÁT 16cm x chiều cao PHÚ QUÝ 20 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Mèo Neko 1

Những hạt đậu được xử lý kỹ lưỡng và thăng hoa tạo thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi ngọc thực như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp nhà cửa thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Mèo Neko 2

Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Mèo Neko mang ý nghĩa cầu cho làm ăn phát đạt, thi cử học hành đỗ đạt, sự nghiệp thăng tiến và nhận được nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, nó còn mang màu vàng của hạt bắp - mệnh kim, màu xanh mượt của đậu xanh - mệnh mộc, màu trắng của hạt gạo - mệnh thủy, màu đỏ của hạt đậu đỏ - mệnh hỏa, màu nâu vàng của hạt đậu nành - mệnh thổ.

Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Mèo Neko 3

Mèo thần tài thường được trưng bày trong các quán ăn, cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại… Mèo thần tài Maneki-neko được thể hiện qua bức tượng mèo cách điệu ngồi với chân nâng lên, đuôi cắt ngắn. Trong tiếng Nhật, Neko- nghĩa là “mèo”, “Maneki”- nghĩa là “mời gọi, hấp dẫn”, và kết hợp hai từ này có nghĩa là “ Con mèo gọi may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc”.​

Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Mèo Neko mang lại vượng khí về tài lộc cho gia chủ, đồng thời nhờ nguồn sinh lực mà có tác dụng hoá giải sát khí tai hoạ!