Tượng Phật Di Lặc Ngồi Năng Lượng Mặt Trời

338.000đ 169.000đ -50%

Trung Quốc
DL-Y-02

_ Tượng Phật Di Lặc Ngồi Năng Lượng Mặt Trời, tay không ngừng vẫy quạt sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc

_ Sử dụng bằng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng đèn, thân thiện môi trường

_ Dùng trang trí xe hơi, cửa hàng, văn phòng, công ty...

_ Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp

_ Thiết kế hộp sản phẩm sang trọng

_ Kích thước: 10 ×  10 × 10 cm

_ Xuất xứ: Trung Quốc


Còn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn muốn khởi đầu đầy may mắn cho sự nghiệp kinh doanh của mình?

Bạn đã trải qua những ngày tháng đầy đen dủi nhất của mình trong công việc và gia đình?

Bạn đang bâng khuâng sao mình mãi chưa hạnh phúc với những gì bạn đang có trong hiện tại?

--> Còn chờ đợi gì mà không tậu ngay Tượng Phật Di Lặc Ngồi Năng Lượng Mặt Trời đầy hoan hỉ để có ngay những điều như ý cát tường chuẩn phong thủy!

Vợ Chồng Tôi hân hạnh giới thiệu Tượng Phật Di Lặc Ngồi Năng Lượng Mặt Trời có gương mặt của phật Di Lặc vô cùng phúc hậu và miệng luôn nở nụ cười tươi rạng rỡ. 

 

_ Sử dụng bằng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng bóng đèn điện nhỏ, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ thuận tiện trong quá trình sử dụng.

_ Di Lặc ngồi tay không ngừng vẫy quạt sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc và nhiều điều hoan hỉ trong cuộc sống.

_ Dùng trang trí xe hơi, cửa hàng, văn phòng, công ty, phòng khách nhằm thu hút năng lượng tích cực cho gia chủ và xua đi năng lượng tiêu cực.

_ Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp

_ Thiết kế hộp sản phẩm sang trọng, thích hợp làm quà tặng.

_ Kích thước: 10 ×  10 × 10 (cm)

_ Xuất xứ: Trung Quốc

Tượng Phật Di Lặc Ngồi Năng Lượng Mặt Trời

Phật Di Lặc được khắc họa với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, thể hiện tâm tư và mong ước của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào đời sống chúng ta, phật Di Lặc là biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, sự an lạc và hạnh phúc, đây là một vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, khi trưng bày vật phẩm này trong nhà sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đạo, gia chủ…

Để thể hiện thái độ trang nghiêm và tôn kính, người ta phải gọi đầy đủ là “ Đức Phật Di Lặc”.

Tượng Phật Di Lặc Ngồi Năng Lượng Mặt Trời

Tượng Phật Di Lặc Ngồi Năng Lượng Mặt Trời với nụ cười hoan hỷ, mừng vui bất diệt, tâm hồn của đức Di-lặc là tâm hồn bao dung không bờ bến. Và, không ai nhìn vào hình tượng và nụ cười rạng rỡ của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.


Hình tượng Phật Di Lặc theo thời gian ngày càng sinh động và phong phú. Hình tượng của Ngài ngày nay còn gắn liền với phú quý, tiền tài, ví như những hình tượng Phật Di Lặc tay nâng những nén vàng lấp lánh hay quảy bị tiền…và đây cũng là hình ảnh gợi những mong ước thiết thực và gần gũi nhất của con người.

Tượng Phật Di Lặc Ngồi Năng Lượng Mặt Trời

Tượng Đức Phật Di Lặc sử dụng năng lượng mặt trời, chỉ cần đặt tượng ở nơi đầy đủ ánh sáng thì tượng vẫy quạt đem lại sự may mắn cho bạn.

Mang hình ảnh Phật cười vào nhà không những đem lại của cải và sự thịnh vượng mà nó còn có ý nghĩa là mọi người trong nhà đều được vui vẻ và hạnh phúc lâu bền. Gương mặt cười tười, phúc hậu của Phật cười cũng đủ để nói lên điều đó

Tượng Phật Di Lặc Ngồi Năng Lượng Mặt Trời

Tượng Phật Di Lặc Ngồi Năng Lượng Mặt Trời dễ dàng đặt ở mọi nơi để mang đến tài lộc, hoan hỉ và an nhiên cho gia chủ chỉ trong khoảng khắc!