Tượng Phật Di Lặc Đứng Trên Thỏi Vàng Năng Lượng Mặt Trời

424.000đ 212.000đ -50%

Trung Quốc
DL-Y-01

_ Tượng Phật Di Lặc Đứng Trên Thỏi Vàng Năng Lượng Mặt Trời gật đầu liên tục và tay không ngừng vẫy quạt sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc và hoan hỉ.

_ Sử dụng bằng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng bóng đèn điện nhỏ, thân thiện môi trường và thuận tiện

_ Dùng trang trí xe hơi, cửa hàng, văn phòng,...

_ Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp

_ Kích thước: 15 × 12 × 8 cm


Hết hàng

Mùa xuân đến với nhiều điều hứa hẹn hạnh phúc và tốt đẹp nhất cho năm mới!

Bạn cũng như Nàng Xuân ấp ủ những hi vọng tuyệt vời trong công việc cũng như mảng kinh doanh!

Bạn mong cả nhà luôn đầy ắp tiếng cười nói rộn ràng của lũ trẻ, anh em, cha mẹ và ông bà mỗi ngày!

---> Thế thì ngại gì không ập ngay vào đội Tượng phật Di Lặc hoan hỉ và đầy may mắn cho cuộc sống thêm nhiều an nhiên tự tại nè! 

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh giới thiệu Tượng Phật Di Lặc Đứng Trên Thỏi Vàng Năng Lượng Mặt Trời với ngài Di Lặc đứng trên thỏi vàng khổng lồ, Ngài gật đầu liên tục và tay không ngừng vẫy quạt sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc và nhiều điều hoan hỉ trong cuộc sống.

 


_ Gương mặt của phật Di Lặc vô cùng phúc hậu và miệng luôn nở nụ cười tươi rạng rỡ. 

_ Sử dụng bằng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng bóng đèn điện nhỏ, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ thuận tiện trong quá trình sử dụng.

_ Dùng trang trí xe hơi, cửa hàng, văn phòng, công ty, phòng khách nhằm thu hút năng lượng tích cực cho gia chủ và xua đi năng lượng tiêu cực.

_ Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp

_ Thiết kế hộp sản phẩm sang trọng, thích hợp làm quà tặng.

_ Kích thước: 15 × 12 × 8 (cm)

_ Xuất xứ: Trung Quốc

Tượng Phật Di Lặc Đứng Trên Thỏi Vàng Năng Lượng Mặt Trời

Phật Di Lặc được khắc họa với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, thể hiện tâm tư và mong ước của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào đời sống chúng ta, phật Di Lặc là biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, sự an lạc và hạnh phúc, đây là một vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, khi trưng bày vật phẩm này trong nhà sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đạo, gia chủ…

Để thể hiện thái độ trang nghiêm và tôn kính, người ta phải gọi đầy đủ là “ Đức Phật Di Lặc”.

Tượng Phật Di Lặc Đứng Trên Thỏi Vàng Năng Lượng Mặt Trời

Hình tượng Phật Di Lặc theo thời gian ngày càng sinh động và phong phú. Hình tượng của Ngài ngày nay còn gắn liền với phú quý, tiền tài, ví như những hình tượng Phật Di Lặc tay nâng những nén vàng lấp lánh hay quảy bị tiền…và đây cũng là hình ảnh gợi những mong ước thiết thực và gần gũi nhất của con người.

Tượng Phật Di Lặc Đứng Trên Thỏi Vàng Năng Lượng Mặt Trời

Phật Di Lặc với cười hoan hỷ, mừng vui bất diệt, tâm hồn của đức Di-lặc là tâm hồn bao dung không bờ bến. Và, không ai nhìn vào hình tượng và nụ cười rạng rỡ của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.Phật Di Lặc mang tiền vàng là một hình tượng mang tới may mắn tài lộc cho gia chủ

Tượng Phật Di Lặc Đứng Trên Thỏi Vàng Năng Lượng Mặt Trời

Như vậy, Tượng Phật Di Lặc Đứng Trên Thỏi Vàng Năng Lượng Mặt Trời chính là món quà cao quý mà bạn mang đến cho gia đình hay bạn bè với mong ước vui tươi hạnh phúc, tài lộc, và trường thọ.