Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời

130.000đ 65.000đ -50%

Trung Quốc
PT21

_ Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời miệng cười hoan hỉ, tay không ngừng ngoắc kêu gọi tài lộc cho gia chủ.

_ Sử dụng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng đèn, thân thiện môi trường

_ Dùng trang trí xe hơi, cửa hàng, văn phòng, công ty,...

_ Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp

_ Xuất xứ: Trung Quốc

_ Kích thước: 90 x 90 x 100 (mm)


Còn hàng
1
  2 Sản phẩm có sẵn

Bạn không thể bỏ quên tượng ông Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời khi đang chuẩn bị khai trương cửa hàng, mở ra các startup mới đâu nhoa!

Dù dày dặn kinh nghiệm và cố gắng hết sức mình nhưng việc kinh doanh bấy lâu vẫn còn quá ì ạch!

Bạn muốn trao tặng những món quà ý nghĩa và chiêu tài tấn lộc cho người thân, bạn bè nhưng không lo xẹp ví!

---> Còn không biết gia nhập ngay Đội Tượng Thần Tài đầy hoan hỉ của nhà em để thay đổi tiền tài, vận mệnh chỉ trong tích tắc!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến ông Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời miệng cười hoan hỉ, tay không ngừng ngoắc kêu gọi tài lộc cho gia chủ!

Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời 1

_ Gương mặt của ông Thần Tài vô cùng phúc hậu và miệng luôn nở nụ cười tươi rạng rỡ. 

_ Sử dụng bằng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng bóng đèn điện nhỏ, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ thuận tiện trong quá trình sử dụng.

_ Dùng trang trí xe hơi, cửa hàng, văn phòng, công ty, phòng khách nhằm thu hút năng lượng tích cực cho gia chủ và xua đi năng lượng tiêu cực.

_ Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp

_ Thiết kế hộp sản phẩm sang trọng, thích hợp làm quà tặng.

_ Xuất xứ: Trung Quốc

_ Kích thước: 90 x 90 x 100 (mm)

Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời 2

Thần Tài theo tín ngưỡng dân gian là một vị thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc cho gia đình, mỗi khi làm việc gì, ta thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài. Phổ biến nhất ở các của hàng kinh doanh thì thường xuất hiện bàn thờ Thần Tài hướng quay cửa.

Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời 3

Ông Thần Tài gật đầu với nụ cười hoan hỷ, mừng vui bất diệt, tâm hồn của đức Thần Tài là tâm hồn bao dung không bờ bến. Và, không ai nhìn vào hình tượng và nụ cười rạng rỡ của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.

Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời 4

Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời với hình tượng Thần Tài theo thời gian ngày càng sinh động và phong phú. Hình tượng của Ngài ngày nay còn gắn liền với phú quý, tiền tài, ví như những hình tượng Thần Tài tay nâng những nén vàng lấp lánh hay quảy bị tiền…và đây cũng là hình ảnh gợi những mong ước thiết thực và gần gũi nhất của con người.

Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời 5

Mang hình ảnh ông Thần Tài cười vào nhà không những đem lại của cải và sự thịnh vượng mà nó còn có ý nghĩa là mọi người trong nhà đều được vui vẻ và hạnh phúc lâu bền. Gương mặt cười tười, phúc hậu của Ngài cười cũng đủ để nói lên điều đó.

Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời 6

Tượng Thần Tài sử dụng năng lượng mặt trời chỉ cần đặt tượng ở nơi đầy đủ ánh sáng thì tượng gật đầu liên tục đem lại sự may mắn cho bạn! Thích hợp trang trí mọi không gian văn phòng, cửa hàng, bàn học, xe ô tô,...

Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời 7

Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời siêu xinh xắn, siêu độc đáo giúp bạn trang trí bàn làm việc, tủ tiền, bàn thờ, nơi kinh doanh, ô tô,... thêm phần may mắn và tài lộc!

Thần Tài Vẫy Tay Gật Đầu Mini Năng Lượng Mặt Trời 8

 

Sản phẩm liên quan