Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời

274.000đ 137.000đ -50%

Trung Quốc
PT24

_ Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời một tay cầm thỏi vàng, một tay cầm câu liễng đem đến tài lộc, đầy ắp tiền bạc, may mắn và hưng thịnh vô biên cho gia chủ

_ Sử dụng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng đèn, thân thiện môi trường

_ Dùng trang trí xe hơi, cửa hàng, văn phòng, công ty,...

_ Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp

_ Xuất xứ: Trung Quốc

_ Kích thước: 8 x 16 x 12.5 cm


Còn hàng
1
  100 Sản phẩm có sẵn

Bạn vừa bị sa thải công việc, thất bại trong kinh doanh?

Bạn cứ chật vật mãi với chuyện tiền nong và buôn bán ế ẩm?

Bạn muốn tài lộc và may mắn tìm đến mình mỗi ngày bất kể bạn ở nơi đâu, làm gì!

Còn không biết gia nhập ngay Đội Tượng Thần Tài đầy hoan hỉ của nhà em để thay đổi vận mệnh chỉ trong tích tắc!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh giới thiệu Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời một tay cầm thỏi vàng, một tay cầm câu liễng đem đến tài lộc, đầy ắp tiền bạc, may mắn và hưng thịnh vô biên cho gia chủ

Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời 1

_ Gương mặt của ông Thần Tài vô cùng phúc hậu và miệng luôn nở nụ cười tươi rạng rỡ. 

_ Sử dụng bằng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng bóng đèn điện nhỏ, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ thuận tiện trong quá trình sử dụng.

_ Dùng trang trí xe hơi, cửa hàng, văn phòng, công ty, phòng khách nhằm thu hút năng lượng tích cực cho gia chủ và xua đi năng lượng tiêu cực.

_ Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp

_ Thiết kế hộp sản phẩm sang trọng, thích hợp làm quà tặng.

_ Xuất xứ: Trung Quốc

_ Kích thước: 8 x 16 x 12.5 cm

Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời 2

Thần Tài theo tín ngưỡng dân gian là một vị thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc cho gia đình, mỗi khi làm việc gì, ta thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài. Phổ biến nhất ở các của hàng kinh doanh thì thường xuất hiện bàn thờ Thần Tài hướng quay cửa.

Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời 3

Ông Thần Tài gật đầu với nụ cười hoan hỷ, mừng vui bất diệt, tâm hồn của đức Thần Tài là tâm hồn bao dung không bờ bến. Và, không ai nhìn vào hình tượng và nụ cười rạng rỡ của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.

Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời 4

Thần tài năng lượng mặt trời với hình tượng Thần Tài theo thời gian ngày càng sinh động và phong phú. Hình tượng của Ngài ngày nay còn gắn liền với phú quý, tiền tài, ví như những hình tượng Thần Tài tay nâng những nén vàng lấp lánh hay quảy bị tiền…và đây cũng là hình ảnh gợi những mong ước thiết thực và gần gũi nhất của con người.

Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời 5

Mang hình ảnh ông Thần Tài cười vào nhà không những đem lại của cải và sự thịnh vượng mà nó còn có ý nghĩa là mọi người trong nhà đều được vui vẻ và hạnh phúc lâu bền. Gương mặt cười tười, phúc hậu của Ngài cười cũng đủ để nói lên điều đó.

Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời 6

Tượng Thần Tài nằm trong bộ sưu tập vật phẩm phong thủy xịn sò, bạn chỉ cần đặt tượng ở nơi đầy đủ ánh sáng thì tượng gật đầu liên tục đem lại sự may mắn cho bạn, thích hợp trang trí mọi không gian văn phòng, cửa hàng, bàn học, xe ô tô,...

Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời 7

Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời rất đẹp, rất xịn, bền bỉ theo thời gian mang tài lộc, hoan hỷ, bình an và hạnh phúc vô bờ bến cho mỗi thành viên trong gia đình luôn nè!

Thần tài gật đầu thỏi vàng năng lượng mặt trời 8

 

 

Sản phẩm liên quan