Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng

478.000đ 239.000đ -50%

Việt Nam
E14

- Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng hoan hỉ tươi vui mang tài khí, thịnh vượng, sức khỏe, trường thọ, hạnh phúc viên mãn cho gia chủ

- Ứng dụng thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hài hòa tuyệt vời

- Chiều ngang TÀI VƯỢNG 17 cm x chiều cao NGHINH PHÚC 35cm

- Hàng thủ công ĐẸP HOÀN HẢO từng chi tiết

- Chất lượng Tuyệt Vời sử dụng được nhiều năm

- Thiết kế chuẩn phong thủy

- Được gắn đèn led 7 màu lung linh cao cấpCòn hàng
1

Bạn ước ao cả nhà luôn đong đầy tài lộc và may mắn khi năm mới tết đến!

Bạn yêu biết bao nụ cười thân thiện và đầy bác ái của vị di lạc trong truyền thuyết!

Bạn muốn việc kinh doanh, buôn bán của mình phát đạt khi chim én gọi xuân về!

 Gia nhập ngay đội Tháp Tỏi 200k đến 300k để xua đuổi yêu tà, ma quỷ và chiêu TÀI tấn LỘC cho gia đình mình chỉ trong 1p30s nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh giới thiệu Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng hoan hỉ tươi vui mang tài khí, thịnh vượng, sức khỏe, trường thọ, hạnh phúc viên mãn cho gia chủ!

 

Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng 1

- Tháp tỏi ngọc thực làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài

- Ứng dụng thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hài hòa tuyệt vời

- Kích thước chiều ngang TÀI VƯỢNG 17 cm x chiều cao NGHINH PHÚC 35cm

- Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu

- Hồ lô tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật

- Thỏi vàng phong thủy chiêu tài phát lộc, luân chuyển khi tốt, tăng yếu tố thủy, kích thích sự chuyển động của các dòng năng lượng tích cực

- Rồng chữ phúc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến phước báu cho nhà cửa, văn phòng

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công

- Thiết kế chuẩn phong thủy

- Được gắn đèn led 7 màu lung linh cao cấp

Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng 2

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Những củ tỏi tươi được thăng hoa thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng 3

Hồ lô trong phong thủy là mang lại những điều may mắn, giúp ý nguyện trở thành hiện thực. Vật phẩm này là hình ảnh biểu trưng cho phúc lộc tròn đấy, tài phúc thăng tiến, phụ nữ cầu hạnh phúc gia đình.

Thỏi vàng là biểu tượng của tài lộc và tiền bạc, màu đỏ của hủ vàng và tiền vàng lấp lánh đẹp mắt, khi đặt trong nhà mang ý nghĩa đồng tiền luôn sinh sôi nảy nở, thuận lợi liên tục, từ đó mà đại vượng tài vận.

Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng 4

Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng mang tài lộc, vận may và nhiều hạnh phúc thành công trong cuộc sống cho cả gia đình nè!

 

Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng 5

Đồng tiền thời xưa thường có hình tròn tượng trưng cho Trời. Đục lỗ hình vuông ở giữa tượng trưng cho Đất. Thiên Địa hài hòa thể hiện sự đủ đầy, thịnh vượng, đem lại nhiều điều tốt lành cho con người.

Rồng sở hữu một sức mạnh vô biên, hội tụ năng lượng của đất trời. Là Linh vật có nhiều vượng khí nhất trong phong thủy. Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, ngoài việc hóa giải sát khí còn tăng cường phát huy quyền lực. Những người nắm giữ chức vụ cao, lãnh đạo các công ty lớn, doanh nghiệp, tập đoàn tầm cỡ thường không thể thiếu một tượng rồng phong thủy đẹp trên bàn làm việc của mình.

Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng 6

Còn gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng 7

Những tép tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và sắp xếp theo chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng 8

Tháp tỏi thờ thần tài di lạc hoan hỉ sang trọng áp chế tà khí, hóa giải bệnh tật, vận hạn xấu đồng thời mang đến sức khỏe cường tráng, may mắn ngập tràn, tài lộc dồi dào cho gia chủ nha!

 

 

Sản phẩm liên quan