Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn

536.000đ 268.000đ -50%

Việt Nam
E11

- Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn hoan hỉ tươi vui mang tài khí, thịnh vượng, sức khỏe, trường thọ, hạnh phúc viên mãn cho gia chủ!

- Ứng dụng thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hài hòa tuyệt vời

- Kích thước chiều ngang TIẾN BẢO 20 cm x chiều cao HƯNG VƯỢNG 31cm

- Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công

- Thiết kế chuẩn phong thủyCòn hàng
1

Bạn muốn thay đổi vận khí, khai thông tài lộc cho cả nhà khi xuân đến!

Bạn muốn xua tai giải hạn, tiêu trừ tật bệnh sau một năm đầy đau thương!

Bàn thờ nhà bạn đã quá cũ kỹ và đống 8000 lớp bụi rồi mà bạn vẫn chưa đổi mới để thay đổi tài vận gia đình mình sao?

Gia nhập ngay đội Tháp Tỏi 200k đến 300k  để xua đuổi yêu tà, ma quỷ và chiêu TÀI tấn LỘC cho gia đình mình chỉ trong 1p30s nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh giới thiệu Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn hoan hỉ tươi vui mang tài khí, thịnh vượng, sức khỏe, trường thọ, hạnh phúc viên mãn cho gia chủ!

Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn 8

- Tháp tỏi ngọc thực làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài

- Ứng dụng thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hài hòa tuyệt vời

- Kích thước chiều ngang TIẾN BẢO 20 cm x chiều cao HƯNG VƯỢNG 31cm

- Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu

- Hồ lô tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật

- Cá chép được coi như một biểu tượng của may mắn và cũng là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng và cao quý

- Trái đào là biểu tượng của sự sung túc, mang đến vượng khí cho nhà cửa, văn phòng

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công

- Thiết kế chuẩn phong thủy

- Được gắn đèn led 7 màu lung linh cao cấp

Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn 1

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Những củ tỏi tươi được thăng hoa thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn 2

Hồ lô trong phong thủy là mang lại những điều may mắn, giúp ý nguyện trở thành hiện thực. Vật phẩm này là hình ảnh biểu trưng cho phúc lộc tròn đấy, tài phúc thăng tiến, phụ nữ cầu hạnh phúc gia đình.

Trái đào trong phong thủy thể hiện sự may mắn, trường thọ, công dụng trừ tà nên vẫn thường được các gia đình dùng trang trí vào ngày Tết Nguyên Đán.

Các hình tượng cá chép khác nhau tượng trưng cho tài lộc, phước lành trong phong thủy, cũng có thể ngăn ngừa và tránh những điều không may. Ngoài ra, cá chép tiếng Hán là "Lý ngư" - đồng âm với "Lợi nhuận" nên hình ảnh này cũng mang ý nghĩa may mắn.

Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn 3

Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn điều hòa không khí trong nhà và khắc chế, hóa giải sát khí, thu hút cát khí cho gia chủ!

 

Đồng tiền thời xưa thường có hình tròn tượng trưng cho Trời. Đục lỗ hình vuông ở giữa tượng trưng cho Đất. Thiên Địa hài hòa thể hiện sự đủ đầy, thịnh vượng, đem lại nhiều điều tốt lành cho con người.

Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn 4

Còn gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn 5

Những tép tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và sắp xếp theo chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn 6

Tháp tỏi phong thủy ngọc thực di lặc quảy đồng tiền may mắn áp chế tà khí, có tác dụng trấn trạch trừ tà, mang lại sự giàu có, sức khoẻ, gia tài và tuổi thọ!

 

Sản phẩm liên quan