Đĩa tỏi thần tài túi vàng song cá siêu đẹp

298.000đ 149.000đ -50%

Việt Nam
N4

- Đĩa tỏi thần tài túi vàng song cá siêu đẹp lấy đôi song cá chép tài lộc ôm chặt túi vàng chữ phúc mang thịnh vượng và giàu sang cho gia chủ!

- Kim mộc thủy hỏa thổ được mô phòng từ ngũ cốc thật mang đong đầy ấm no khi mùa xuân về

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái.

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11 cm x chiều cao PHÚ QUÝ 20 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy


Còn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn cần trừ tà xua đuổi tà ma thì không thể không đem tỏi cho gia đình mình nhé!

Bạn luôn mong cầu may mắn, phú quý và sung túc cho cả nhà mình phải không nè?

Đã lâu lắm rồi bạn không quan tâm làm MỚI bàn thờ ông địa thần tài hay nơi làm viêc của mình rồi đó!

----> Còn chờ gì nữa mà không về ngay đội Tháp Tỏi Thần Tài 100k đến 150k nhà em để chiêu tài tấn lộc cho gia đình mình nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến Đĩa tỏi thần tài túi vàng song cá siêu đẹp lấy đôi song cá chép tài lộc ôm chặt túi vàng chữ phúc mang thịnh vượng và giàu sang cho gia chủ!

Đĩa tỏi thần tài túi vàng song cá siêu đẹp

Bông tỏi được làm từ những nguyên liệu vàng tươi sáng sắp xếp sáng tạo tinh tế kết hợp ngũ hạt.

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái.

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11 cm x chiều cao PHÚ QUÝ 20 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Đĩa tỏi thần tài túi vàng song cá siêu đẹp 1

Những hạt đậu được xử lý kỹ lưỡng và thăng hoa tạo thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, bông tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp nhà cửa thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Ngày xưa, tiền vàng thường được đựng trong bao tải, trong túi, ít người để trong két sắt hay các công cụ bao tải khác, tuy nhiên ngày nay việc sử dụng bao tải để đựng tiền đã không còn phổ biến, chủ yếu là két sắt hay nhà băng mà thôi, tuy nhiên giá trị phong thủy vẫn còn đó.

Nhà càng có nhiều bao tải tiền, thì được xem là nhà càng giàu, vậy nên việc sở hữu một biểu tượng linh vực bao tải tiền vàng lá đầy ắp như trong sản phẩm này, là một lựa chọn tuyệt vời để cầu tài lộc, cầu sự sung túc giàu có.

Đĩa tỏi thần tài túi vàng song cá siêu đẹp 2

Đĩa tỏi thần tài túi vàng song cá siêu đẹp có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình đó nhé!

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng vì thế cá chép được coi như rồng - một con vật linh thiêng cao quý. Chình vì vậy, theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn để đạt tới ước mơ.

Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Đĩa tỏi thần tài túi vàng song cá siêu đẹp 3

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Đĩa tỏi thần tài túi vàng song cá siêu đẹp là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và công danh!