Đĩa tỏi thần tài 3 tầng tép tài lộc phong thủy

278.000đ 139.000đ -50%

Việt Nam
N12

- Đĩa tỏi thần tài 3 tầng tép tài lộc phong thủy xua đuổi yêu tà, vận xui xẻo và đem đến phước lộc an khang, sức khỏe trường thọ, cát tường như ý khi xuân về!

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11 cm x chiều cao TÀI LỘC 22 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy


Còn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn cần trừ tà xua đuổi tà ma thì không thể không đem tỏi cho gia đình mình nhé!

Bạn luôn mong cầu may mắn, phú quý và sung túc cho cả nhà mình phải không nè?

Đã lâu lắm rồi bạn không quan tâm làm MỚI bàn thờ ông địa thần tài hay nơi làm viêc của mình rồi đó!

----> Còn chờ gì nữa mà không về ngay đội Tháp Tỏi Thần Tài 100k đến 150k nhà em để chiêu tài tấn lộc cho gia đình mình nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến Đĩa tỏi thần tài 3 tầng tép tài lộc phong thủy xua đuổi yêu tà, vận xui xẻo và đem đến phước lộc an khang, sức khỏe trường thọ, cát tường như ý khi xuân về!

Đĩa tỏi thần tài 3 tầng tép tài lộc phong thủy

Bông tỏi được làm từ những nguyên liệu vàng tươi sáng sắp xếp sáng tạo tinh tế kết hợp ngũ hạt.

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái.

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11 cm x chiều cao TÀI LỘC 22 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Đĩa tỏi thần tài 3 tầng tép tài lộc phong thủy 1

Những tép tỏi được xử lý kỹ lưỡng và thăng hoa tạo thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, bông tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp nhà cửa thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Đĩa tỏi thần tài 3 tầng tép tài lộc phong thủy 2

Khi nhắc tới tiền phong thủy thì dù là tiền vàng hay tiền xu chúng đều có ý nghĩa biểu trưng cho tài lộc và của cải. ... Ngoài ra, với Đồng Tiền Vàng thường được trang trí vào những dịp đầu năm mới để mong muốn có một năm tài lộc hanh thông, sự nghiệp may mắn, sinh khí thịnh vượng.

Đồng tiền xu phong thuỷ được coi như báu vật giúp thu hút tiền bạc. Các cụ có câu vàng sánh với vàng, giàu sang phú quý song hành cùng nhau, việc cất giữ đồng xu phong thuỷ sẽ mang đến nhiều may mắn về tài lộc.

Đĩa tỏi thần tài 3 tầng tép tài lộc phong thủy 3

Đĩa tỏi thần tài 3 tầng tép tài lộc phong thủy gia tăng vận khí, chiêu tài đón lộc, trấn yểm bình an, mang đến cho người dùng sự an khang – phú quý!

 

Đồng xu phong thuỷ hay chính là những đồng tiền xu âm dương được coi như vật phẩm phong thuỷ chủ về tiền tài, phú quý, rất nhiều người mua về để trưng bày trong nhà, nơi làm việc, ô tô… với mong muốn có thể chiêu tài, đón lộc, làm ăn buôn bán thuận lợi, phát đạt cho bản thân và gia đình. 

Ngoài ra, đồng tiền xu phong thuỷ còn có công dụng xoá bỏ những vận đen, xua đuổi tiểu nhân, tránh những tai hoạ bất ngờ, có khả năng trấn yểm mang đến sự bình an trong cuộc sống.

Đĩa tỏi thần tài 3 tầng tép tài lộc phong thủy 4

Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Đĩa tỏi thần tài 3 tầng tép tài lộc phong thủy biểu thị cho sự giao thoa đất trời, mang ý nghĩa của sự sung túc, viên mãn, thịnh vượng và an khang, thể hiện sức mạnh ý chí quật cường và uy dũng!