Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Chuột Canh Tý

198.000đ 99.000đ -50%

Việt Nam
M94

- Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Chuột Canh Tý lấy thuyết phong thủy kim - mộc - thủy - hỏa - thổ tương sinh tương hỗ làm chủ đạo kết hợp những củ tỏi tròn trịa đầy đặn mang đến sự sung túc viên mãn.

- Ngũ cốc gồm đậu đỏ - đậu xanh - đậu nành - hạt bắp - hạt gạo kết hợp hoàn hảo

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11cm x  chiều cao LỢI ÍCH 18 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủyCòn hàng
1
  1,000 Sản phẩm có sẵn

Bạn đang tìm kiếm vật phong thủy trang trí cho gia đình mình vào năm Canh Tý 2020 sắp đến!

Bạn muốn gia đình mình luôn sum túc hạnh phúc bên nhau trong sự no ấm!

Bàn thờ nhà bạn đã quá cũ kỹ và đống 8000 lớp bụi rồi mà bạn vẫn chưa đổi mới để thay đổi tài vận gia đình mình sao?

----> Còn chờ gì nữa mà không về ngay đội Bông Tỏi ông Địa 65k đến 100k nhà em để thay đổi vận mệnh gia đình bạn chỉ trong tích tắc!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Chuột Canh Tý cầu mong sức khỏe, bảo vệ khỏi những kẻ quấy rối, tránh khỏi tà ma, bệnh tật và mang lại may mắn!

Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Chuột Canh Tý

- Lấy thuyết phong thủy kim - mộc- thủy- hỏa - thổ tương sinh tương hỗ làm chủ đạo kết hợp những củ tỏi tròn trịa đầy đặn mang đến sự sung túc viên mãn.

- Ngũ cốc gồm đậu đỏ - đậu xanh- đậu nành - hạt bắp - hạt gạo kết hợp hoàn hảo

Bông tỏi ông Địa được làm từ những nguyên liệu vàng tươi sáng sắp xếp sáng tạo tinh tế kết hợp ngũ hạt.

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11cm x  chiều cao LỢI ÍCH 18 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Chuột Canh Tý 1

Những hạt đậu được xử lý kỹ lưỡng và thăng hoa tạo thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi ngọc thực như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp nhà cửa thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Chuột Canh Tý 2

Rước Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Chuột Canh Tý, cả năm Canh Tý phú quý dồi dào. Ngoài ra, nó còn mang màu vàng của hạt bắp - mệnh kim, màu xanh mượt của đậu xanh - mệnh mộc, màu trắng của hạt gạo - mệnh thủy, màu đỏ của hạt đậu đỏ - mệnh hỏa, màu nâu vàng của hạt đậu nành - mệnh thổ.

Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Chuột Canh Tý 3

Chuột tuy là loài vật nhỏ bé nhất nhưng lại đứng đầu tiên trong danh sách của 12 con giáp. Chuột tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Vốn đặc tính thông minh, lanh lợi, lại ưa thích sự tìm tòi, khám phá, người tuổi Chuột thường rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, dễ dàng bắt nhịp với những thay đổi của cuộc sống. Cũng bởi những ưu điểm này mà giới phong thủy rất thích trưng bày những bức tượng chuột với những tư thế độc đáo như chuột kéo bao tiền, đàn chuột đứng trên tiền vàng, tài lộc

Bông Tỏi Ông Địa Ngũ Hành Chuột Canh Tý mang lại sự sung túc và phú quý. Thông thường, ở đâu có của cải, chuột sẽ xuất hiện để ăn vụng. Nên trưng bày tượng chuột trong nhà sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thu hút tiền của.