Bông tỏi ông Địa cọp phú quý nhâm dần 2022

198.000đ 99.000đ -50%

Việt Nam
M100

- Bông tỏi ông Địa cọp phú quý nhâm dần 2022 thể hiện khí phách thủ lĩnh, dũng mãnh vô song, muôn loài quy thuận, có tác dụng giữ an bản mệnh, phát triển công danh, kích thâu tài lộc!

- Ngũ cốc gồm đậu đỏ - đậu xanh - đậu nành - hạt bắp - hạt gạo kết hợp hoàn hảo

- Bông tỏi Ông Địa làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng

- Kích thước chiều ngang ĐẠI CÁT 16cm x chiều cao PHÚ QUÝ 20cm

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công

- Thiết kế chuẩn phong thủy


Còn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn muốn tìm tháp tỏi thần tài cầm tinh năm nhâm dần 2022?

Bạn càng muốn hoa khai phú quý cho cả nhà trong xuân mới tết đến?

Bạn cũng đã quá mệt mỏi với những mất mát trong hai năm kinh hoàng vừa qua?

👉👉👉 Còn chờ gì nữa mà không về ngay đội Bông Tỏi 65k đến 100k nhà em để thay đổi vận mệnh gia đình bạn chỉ trong tích tắc!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến Bông tỏi ông Địa cọp phú quý nhâm dần 2022 thể hiện khí phách thủ lĩnh, dũng mãnh vô song, muôn loài quy thuận, có tác dụng giữ an bản mệnh, phát triển công danh, kích thâu tài lộc!

Bông tỏi ông Địa cọp phú quý nhâm dần 2022

- Ngũ cốc gồm đậu đỏ - đậu xanh- đậu nành - hạt bắp - hạt gạo kết hợp hoàn hảo

Bông tỏi được làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài.

- Kích thước chiều ngang ĐẠI CÁT 16cm x chiều cao PHÚ QUÝ 20cm

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Bông tỏi ông Địa cọp phú quý nhâm dần 2022 1

Những củ tỏi tươi được thăng hoa thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Những tép tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và sắp xếp theo chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Bông tỏi ông Địa cọp phú quý nhâm dần 2022 3

Bông tỏi ông Địa cọp phú quý nhâm dần 2022 là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành thi cử, cũng có thể dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị sát tinh chiếu hướng.

Bông tỏi ông Địa cọp phú quý nhâm dần 2022 2

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, bông tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Bông tỏi ông Địa cọp phú quý nhâm dần 2022 nhằm đem lại may mắn, thành công, xua đuổi những điều xui rủi trong cuộc sống!