Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép

324.000đ 162.000đ -50%

Trung Quốc
M-NW-07

_ Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép là vật phong thủy chiêu tài tấn lộc, mang tiền bạc, vận may mắn, thành đạt cho gia chủ

_ Sử dụng pin 2A tiết kiệm và an toàn 

_ Dùng trang trí xe hơi, cửa hàng, văn phòng, công ty,...

_ Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp

_ Xuất xứ: Trung Quốc

_ Màu sắc: trắng và vàng

_ Kích thước: nhỏ 90 x 58 x 100 (mm) và trung: 130 x 65 x 140 (mm)Còn hàng
1
  2 Sản phẩm có sẵn

Muốn thành công trong kinh doanh buôn bán thì không thể trang trí thiếu Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép đâu nhé!

Dù cố gắng thay đổi theo thị hiếu từng ngày nhưng việc bán buôn vẫn cứ ì ạch hẩm hiu?

Bạn luôn muốn mọi chuyện thuận buồn xuôi gió hanh thông tấn tới mà không lo xẹp ví!

---> Còn chờ gì nữa mà không xem qua bộ sưu tập Mèo May Mắn Neko nhà em để thay đổi tài vận gia đình bạn chỉ trong tích tắc thôi nè!

Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép luôn là lựa chọn thông minh cho việc trao những món quà mang lại may mắn, tài lộc, bình an, ý nghĩa cho nhau nhé!

Mèo Thần Tài cưỡi cá chép năng lượng mặt trời

Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép thích hợp bày tại cửa hàng showroom, là món quà tặng ý nghĩa nhân dịp khai trương cửa hàng, nhà hàng, ... với mong muốn Tiền của, Phát tài đến với gia chủ. Ngoài ra cũng có thể tặng dịp tân gia với ý nghĩa hạnh phúc, phú quý.

Mèo Thần Tài cưỡi cá chép năng lượng mặt trời 2

Thông tin sản phẩm: Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép nổi tiếng là vật phẩm mang lại may mắn tài lộc bình an, đặc biệt mèo giơ tay càng cao, vẫy càng nhiều thì càng nhiều may mắn!

Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép

- Kích thước: nhỏ 90 x 58 x 100 (mm) và trung: 130 x 65 x 140 (mm)

- Khối lượng: 150g

- Chất Liệu: Nhựa cao cấp

- Màu sắc: trắng và vàng

- Sử dụng pin 2A tiết kiệm và an toàn 

- Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép được làm bằng chất liệu nhựa sơn vàng ánh kim hoặc sơn trắng sáng bóng, màu sắc sắc nét, sống động, đẹp bền lâu.

- Với các biểu tượng và chữ mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, nét mặt tươi cười, mèo vẫy tay mang tới một không khí vui tươi và náo nhiệt cũng như sự bội thu trong kinh doanh buôn bán.

Mèo Thần Tài cưỡi cá chép năng lượng mặt trời 3

Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép hay còn được gọi với cái tên đặc biệt Ngư Thủy Sinh Khởi là một trong những biến thể nổi tiếng của mèo thần tài.

Mèo Thần Tài cưỡi cá chép năng lượng mặt trời 4

Trong văn hóa Nhât Bản, cá chép KOI tượng trưng cho khát vọng, tinh thần dũng cảm, và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn gian khổ vì thế mà hình tượng của chú mèo thần tài cưỡi trên cá chép mang ý nghĩa về sự thăng tiến trong công việc, làm ăn thuận lợi, vững vàng sự nghiệp. Trên tay của ngư thủy sinh khởi còn cầm một chiếc búa, đây là chiếc búa Uchide no kozuchi biểu tượng của sự sung túc và giàu có, cả 3 biểu tượng may mắn kết hợp trung cùng một sản phẩm sẽ mang đến cho người sỏ hữu những may mắn, thịnh vượng và thuận lợi trong cuộc sống

Mèo Thần Tài cưỡi cá chép năng lượng mặt trời 5

Với ý nghĩa đặc biệt mang lại Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép thường được trưng bày ở của hàng kinh doanh,bàn làm việc để cầu mong những thuận lợi trong công việc. Chính vì thế những người ta thường chọn chúng để là quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng thay cho lời chúc mừng ý nghĩa gửi đến họ.

Mèo Thần Tài cưỡi cá chép năng lượng mặt trời 7

Có rất nhiều truyền thuyết về Maneki Neko hay mèo thần tài, tuy nhiên nổi tiếng nhất là truyền thuyết về ngôi đền Gotoku.

Vào thế kỉ 17, có một vị thầy tu nghèo khổ sống ở một ngôi đền nhỏ tại Tokyo. Dù cuộc sống rất khó khăn, ông vẫn chia sẻ phần ăn ít ỏi của mình cho chú mèo cưng Tama. Một ngày nọ, lãnh chúa Nakaota Ii của quận Hikone trên đường đi săn bỗng gặp cơn mưa bão đã đến trú chân ở một cái cây to gần đền.

Ông để ý thấy chú mèo giơ một chân lên như đang vẫy gọi ông vào đền. Tò mò, ông rời chỗ nấp, tiến về phía đền để nhìn cho rõ hơn chú mèo kì lạ kia. Cùng lúc đó, một tia chớp giáng xuống đúng chỗ cái cây mà ông vừa đứng.

Mang ơn chú mèo, vị lãnh chúa trở thành người bảo trợ cho ngôi đền, sửa chữa nó trở nên khang trang hơn và đổi tên thành đền Gotoku vào năm 1697. Khi Tama chết, chú được chôn trong nghĩa địa dành cho loài mèo ở trong đền và bức tượng Maneki Neko được làm để tưởng nhớ chú mèo đặc biệt này đã ra đời từ đó.

Mèo Thần Tài cưỡi cá chép năng lượng mặt trời 6

Nhiều năm trôi qua lại có nhiều biến thể của chú mèo thần tài ra đời, tùy màu sắc, kiểu dáng và vật phẩm đi kèm mà mỗi chú mèo có một ý nghĩa riêng biệt.

Mèo Thần Tài cưỡi cá chép năng lượng mặt trời 8

Còn gì hơn một món quà vừa sang trọng, vừa ý nghĩa, đồng thời thể hiện được thành ý và sự trân trọng của bạn dành cho đối tượng được tặng. Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép hoàn toàn là món quà giá trị và thích hợp cho sự lựa chọn thông minh của bạn. Chắc chắn sẽ khiến người được tặng trân quý cả về món quà và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đấy!