Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn

676.000đ 338.000đ -50%

Việt Nam
G22

- Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn mang nét đẹp hoàn hảo độc đáo sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc và hoan hỉ

- Chiều Ngang THUẬN KHOA 23 cm x Chiều Cao NGHINH PHÚC 30cm

- Ông thần tài sử dụng năng lượng mặt trời, thân thiện môi trường

- Miệng ông thần tài cười toe toét phúc hậu gật đầu liên tục

- Tháp tỏi ngọc thực có đèn led nhiều màu

- Hàng thủ công ĐẸP HOÀN HẢO từng chi tiết

- Chất lượng Tuyệt Vời sử dụng được nhiều năm

- Được gắn đèn led 7 màu lung linh cao cấpCòn hàng
1

Trời quơ! Cuộc đời bạn chỉ toàn xúi quẩy từ tình yêu đến công việc!

Bàn thờ thần tài ông địa của bạn đã đống 8 ngàn lớp bụi và trông thật đơn điệu!

Khách hàng mới không tới, khách cũ cũng rủ áo ra đi xaaaaaaa........ !

==> Tại sao? tại ai? vì lẽ nào?

Gia nhập ngay đội Tháp Tỏi 300k đến 400k để xua đuổi yêu tà, ma quỷ và chiêu TÀI tấn LỘC cho gia đình mình chỉ trong 1p30s nè!

Tỏi Cát Tường hân hạnh giới thiệu Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn có gam màu vàng óng ánh chuẩn phong thủy giúp xoay chuyển vận mệnh, xua đuổi yêu tà, thu hút tài vượng, phúc báu cho gia chủ nhé!

 

Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn 1

- Tháp tỏi ngũ cốc thiết Kế CHUẨN PHONG THỦY

- Chiều Ngang THUẬN KHOA 23 cm x Chiều Cao NGHINH PHÚC 30cm

- Ông thần tài sử dụng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng bóng đèn điện nhỏ, thân thiện môi trường

- Miệng ông thần tài cười toe toét phúc hậu gật đầu liên tục, hai tay cầm vàng và liễng tài lộc nâng lên xuống sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc và hoan hỉ

Tháp tỏi ngọc thực có đèn led nhiều màu

- Hàng thủ công ĐẸP HOÀN HẢO từng chi tiết

- Chất lượng Tuyệt Vời sử dụng được nhiều năm

- Được gắn đèn led 7 màu lung linh cao cấp

Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn 2

Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn lấp lánh lung linh thắp sáng ánh sáng thịnh vượng, sức khỏe trường thọ, thăng tiến công danh và xua đuổi yêu tà cho gia chủ!

 

Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn 3

Theo truyền thuyết trong dân gian, Thần tài là vị thần duy nhất có thể ăn mặn trong tín ngưỡng Phật giáo. Những củ tỏi được ví là những miếng thịt thơm ngon kính dâng lên Ngài mong mang lại Tài Lộc May Mắn cho gia chủ.

Cũng có truyền thuyết rằng "Củ Tỏi có tác dụng xua đi tà ma, lời trù quến ác ý của kẻ xấu nhằm ám hại gia đình mình" . Cũng vì lẽ đó, mỗi khi đi buôn bán xa hoặc trong tủ tiền của người kinh doanh luôn có hiện diện của những củ tỏi tươi.

Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn 4

Thần tài: Trong nguyên lý của lý học Phương đông, Thần tài thuộc quẻ khôn, ứng với tượng đất (đất : địa ) tượng đất nằm phía đông Nam ( thuộc cung phú quý, tiền tài và tài lộc). Thần tài được xem là biểu tượng sự giàu có, sung túc, tài lộc, may mắn và thuận lợi. Ông Thần tài: tức là thanh long tượng trưng cho cho rồng trên trời.

Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn 5

Và cũng từ ngàn xưa theo tục lệ ông bà của người Việt Nam, trong gian bếp thân quen không thể thiếu ngũ cốc " gạo, đậu, bắp,..." đổ đầy lu khạp để thể hiện sự sung túc đủ đầy cho một năm mới hạnh phúc, dư dả.

Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn 6

Ngũ cốc có 5 màu "vàng, xanh, trắng, đỏ, nâu" là hiện thân của ngũ hàng "kim, mộc, thủy, hỏa, thổ" tương khắc tương sinh mang lại sự hóa giải và biến đổi vận khí cho gia chủ.

Người xưa cho rằng quạt phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành may mắn. Quạt xua đi bóng đêm, đẩy lùi tà ma, khí xấu. Quạt (phiến) độc chệch thành Thiện như là dấu hiệu của duyên lành.

Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn 7

Quạt phong thủy mở rộng hình bán nguyệt, các nan quạt tỏa ra như ánh sáng mặt trời. Quạt là hình ảnh ẩn dụ của mặt trời, biểu trưng cho sự sống và sức sống.

Quạt phong thủy được tạo hình với nhiều biểu tượng phú quý, vinh hoa. Người ta thường thấy: Quạt mã đáo thành công, quạt tứ linh, quạt thuận buồm xuôi gió… Nó vừa mang ý nghĩa trang trí, vừa là lời cầu mong muôn sự hanh thông tốt lành tới ông bà tiên tổ.

Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn 8

Ngư – chữ Hán đọc là “Yu” đồng âm với “dư” trong từ “dư dả”. Cá Chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, liêng thiêng và cao quý. Theo truyền thuyết, Cá Chép đã hóa thành Rồng, một loài vật vô cùng linh thiêng và cao quý. Cá Chép có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ tài lộc, sự thăng quan tiến chức về công danh.

Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn 10

Tháp tỏi phong thủy thần tài năng lượng cao cấp có đèn thổi làn không khí ngập sắc xuân, mang năng lượng tích cực đầy linh thiêng trang hoàng nhà cửa thêm phần lộng lẫy, may mắn và đầy an nhiên nè!

 

 

Sản phẩm liên quan