Đĩa tỏi thần tài tháp vàng phúc lộc chuẩn phong thủy

278.000đ 139.000đ -50%

Việt Nam
N11

- Đĩa tỏi thần tài tháp vàng phúc lộc chuẩn phong thủy mang vận khí tài lộc, phúc đáo an khang, cát tường thuận lợi, đỗ đạt khoa thi, thăng tiến công việc

- Kim mộc thủy hỏa thổ được mô phòng từ ngũ cốc thật mang đong đầy ấm no khi mùa xuân về

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11 cm x chiều cao THUẬN KHOA 23 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy


Còn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn cần trừ tà xua đuổi tà ma thì không thể không đem tỏi cho gia đình mình nhé!

Bạn luôn mong cầu may mắn, phú quý và sung túc cho cả nhà mình phải không nè?

Đã lâu lắm rồi bạn không quan tâm làm MỚI bàn thờ ông địa thần tài hay nơi làm viêc của mình rồi đó!

----> Còn chờ gì nữa mà không về ngay đội Tháp Tỏi Thần Tài 100k đến 150k nhà em để chiêu tài tấn lộc cho gia đình mình nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến Đĩa tỏi thần tài tháp vàng phúc lộc chuẩn phong thủy mang vận khí tài lộc, phúc đáo an khang, cát tường thuận lợi, đỗ đạt khoa thi, thăng tiến công việc cho gia chủ nhé!

Đĩa tỏi thần tài tháp vàng phúc lộc chuẩn phong thủy

Bông tỏi được làm từ những nguyên liệu vàng tươi sáng sắp xếp sáng tạo tinh tế kết hợp ngũ hạt.

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái.

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11 cm x chiều cao THUẬN KHOA 23 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Đĩa tỏi thần tài tháp vàng phúc lộc chuẩn phong thủy 1

Những tép tỏi được xử lý kỹ lưỡng và thăng hoa tạo thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, bông tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp nhà cửa thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Đĩa tỏi thần tài tháp vàng phúc lộc chuẩn phong thủy 2

Táo: Táo tượng trưng cho khả năng sinh sản, thống nhất, cân bằng, hài hòa và vẹn toàn. Hình dạng quả táo rất hài hòa và đơn giản, phù hợp cho việc trang trí phòng. Táo cũng được lấy cảm hứng để trang trí cho phòng của trẻ nhỏ, nó tượng trưng cho tình yêu thương và niềm vui dành cho con trẻ, giúp trẻ biết giao tiếp một cách hài hòa với các bạn. Lựa chọn hình ảnh của táo để trang trí phòng ngủ cũng là một ý tưởng hay. Ngày nay trong nhiều đám cưới, nhiều cô dâu chọn hoa cây táo hay cây cam để cầm trên tay vì nó cũng tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn.

Táo biểu hiện cho sự hòa bình, đem lại sức khỏe và sự hòa hợp trong gia đình. Trong tiếng Hán, quả táo gọi là "bình quả", chữ "bình" này đồng âm với chữ "bình" trong từ "hòa bình". Theo quan niệm phong thủy, táo đỏ được coi trọng hơn mặc dù táo xanh hoặc vàng cũng được sử dụng rộng rãi.

Đĩa tỏi thần tài tháp vàng phúc lộc chuẩn phong thủy 4

Đĩa tỏi thần tài tháp vàng phúc lộc chuẩn phong thủy hóa giải vận xấu, yêu tà và mang phúc lộc an khang, sức khỏe trường thọ, thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình chỉ trong khoảng khắc!

 

Theo phong thủy thì Tháp Văn Xương là biểu tượng phong thủy tượng trưng cho trí tuệ, có tác dụng thúc đẩy công danh và học vấn.

Tháp Văn Xương mang ý nghĩa cầu mong trí tuệ thông minh, đăng khoa bảng vàng, là biểu tượng linh thiêng của trí tuệ, có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử đỗ đạt, phát triển công danh, sự nghiệp hanh thông. Ngoài ra còn có khả năng ngăn ngừa tà khí trong nhà.  Với thiết kế dành cho cả sĩ tử và người đi làm nên Tháp Văn Xương thường phổ biến nhất là có tháp 7 tầng và tháp 9 tầng.

Đặt tháp Văn Xương trong nhà, nhà nào có văn xương kích được vận hoạc hành công danh. Người lớn thì công thành danh toại, thăng quan tiến chức, sự nghiệp sáng lạng còn các trẻ nhỏ đang học thì học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt.

Tháp văn xương là vật phẩm phong thủy giúp kích đường học hành, công danh cho nên khi mua tại những công ty phong thủy thì sẽ được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn đặt vị trí nào trong nhà, đặt vào thời gian nào, lúc mới mua về thì đặt ở đâu. Việc lựa chọn nơi cung cấp và bán các vật phẩm uy tín và chất lượng thì mới có thể giúp gia chủ kích hoạt tốt vận học hành công danh sự nghiệp.

Đĩa tỏi thần tài tháp vàng phúc lộc chuẩn phong thủy 5

Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Đĩa tỏi thần tài tháp vàng phúc lộc chuẩn phong thủy là món quà quý giá đong đầy hạnh phúc trao tặng bạn bè, người thân khi mùa xuân về!