Đĩa tỏi thần tài ông địa lộc phát vinh hoa

298.000đ 149.000đ -50%

Việt Nam
N6

- Đĩa tỏi thần tài ông địa lộc phát vinh hoa mang phước thọ vô cương, phát tài phát lộc và cuộc sống hoan hỉ cho mỗi thành viên trong gia đình!

- Kim mộc thủy hỏa thổ được mô phòng từ ngũ cốc thật mang đong đầy ấm no khi mùa xuân về

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái.

- Kích thước chiều ngang TIẾN BẢO 10 cm x chiều cao ĐẠI CÁT 16 cm

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy


Còn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Ban ước mơ mang vinh hoa phú quý cho cả gia đình?

Bạn cũng muốn vui vẻ, hoan hì, tận hưởng cuộc sống đầy sắc màu?

Đã lâu lắm rồi bạn không quan tâm làm MỚI bàn thờ ông địa thần tài hay nơi làm viêc của mình rồi đó!

👉👉👉 Còn chờ gì nữa mà không về ngay đội Tháp Tỏi Thần Tài 100k đến 150k nhà em để chiêu tài tấn lộc cho gia đình mình nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến Đĩa tỏi thần tài ông địa lộc phát vinh hoa mang phước thọ vô cương, phát tài phát lộc và cuộc sống hoan hỉ cho mỗi thành viên trong gia đình!

Đĩa tỏi thần tài ông địa lộc phát vinh hoa

Bông tỏi được làm từ những nguyên liệu vàng tươi sáng sắp xếp sáng tạo tinh tế kết hợp ngũ hạt.

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái.

- Kích thước chiều ngang TIẾN BẢO 10 cm x chiều cao ĐẠI CÁT 16 cm

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Đĩa tỏi thần tài ông địa lộc phát vinh hoa 3

Những hạt đậu được xử lý kỹ lưỡng và thăng hoa tạo thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, bông tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp nhà cửa thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Đĩa tỏi thần tài ông địa lộc phát vinh hoa 2

Ông Địa hay còn được người dân gọi là Thổ Công, là một vị thần trong coi những mảnh đất mà nơi ông được thờ cúng vì vậy trong dân gian mới có câu nói “ Đất có thổ công, sông có hà bá “.

Trong mỗi gia đình đều có một vị thổ công trông coi nhà cửa và đất đai, việc thờ cúng thổ công trong mỗi gia đình đã xuất phát từ thời xa xưa vì người dân tin rằng có đất đai thì mới có thể làm nông nghiệp, mới có thể tạo ra áo cơm và có được cuộc sống yên bình.

Nhưng hơn hết, muốn giữ được đất đai thì phải có một vị thần giúp canh giữ những mảnh đất và thế là từ đó những nhà làm nông nghiệp bắt đầu thờ cúng thổ công.

Đĩa tỏi thần tài ông địa lộc phát vinh hoa 1

Đĩa tỏi thần tài là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc, luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn để đạt tới ước mơ!

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng vì thế cá chép được coi như rồng - một con vật linh thiêng cao quý. Chình vì vậy, theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn để đạt tới ước mơ.

Đĩa tỏi thần tài ông địa lộc phát vinh hoa 5

Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Đĩa tỏi thần tài ông địa lộc phát vinh hoa 4

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Đĩa tỏi thần tài ông địa lộc phát vinh hoa 6

Đĩa tỏi thần tài ông địa lộc phát vinh hoa sẽ đem đến phước lộc viên mãn, hoa khai phú quý và hạnh phúc tràn trề đến cho gia chủ!