Bông tỏi ông Địa ngọc thực hoan hỉ

178.000đ 89.000đ -50%

Việt Nam
M69

- Bông tỏi ông Địa ngọc thực hoan hỉ mang đến bình an, mạnh khỏe, chuyện xấu, rủi ro nào cũng qua, gặp dữ hóa lành, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán suôn sẻ, nhiều khách hàng thân thiết và mến yêu!

- Ngũ cốc gồm đậu đỏ - đậu xanh - đậu nành - hạt bắp - hạt gạo kết hợp hoàn hảo

- Bông tỏi Ông Địa làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11cm x chiều cao TÀI VƯỢNG 17cm

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công

- Thiết kế chuẩn phong thủy


Còn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn muốn đem ngũ hành vào nhà nhưng chưa biết phải bắt đầu thế nào?

Bạn muốn xua đuổi yêu ma quỷ quái đang ám muội gia đình mình!

Bàn thờ nhà bạn đã quá cũ kỹ và đống 8000 lớp bụi rồi mà bạn vẫn chưa đổi mới để thay đổi tài vận gia đình mình sao?

👉👉👉 Còn chờ gì nữa mà không về ngay đội Bông Tỏi 65k đến 100k nhà em để thay đổi vận mệnh gia đình bạn chỉ trong tích tắc!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến Bông tỏi ông Địa ngọc thực hoan hỉ mang đến bình an, mạnh khỏe, chuyện xấu, rủi ro nào cũng qua, gặp dữ hóa lành, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán suôn sẻ, nhiều khách hàng thân thiết và mến yêu!

Bông tỏi ông Địa ngọc thực hoan hỉ

- Ngũ cốc gồm đậu đỏ - đậu xanh- đậu nành - hạt bắp - hạt gạo kết hợp hoàn hảo

Bông tỏi được làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài.

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11cm x chiều cao TÀI VƯỢNG 17cm

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Bông tỏi ông Địa ngọc thực hoan hỉ 1

Ông Địa hay còn được người dân gọi là Thổ Công, là một vị thần trong coi những mảnh đất mà nơi ông được thờ cúng vì vậy trong dân gian mới có câu nói “ Đất có thổ công, sông có hà bá “.

Trong mỗi gia đình đều có một vị thổ công trông coi nhà cửa và đất đai, việc thờ cúng thổ công trong mỗi gia đình đã xuất phát từ thời xa xưa vì người dân tin rằng có đất đai thì mới có thể làm nông nghiệp, mới có thể tạo ra áo cơm và có được cuộc sống yên bình.

Nhưng hơn hết, muốn giữ được đất đai thì phải có một vị thần giúp canh giữ những mảnh đất và thế là từ đó những nhà làm nông nghiệp bắt đầu thờ cúng thổ công.

Bông tỏi ông Địa ngọc thực hoan hỉ 2

Bông tỏi ông Địa ngọc thực hoan hỉ giúp cai quản đất đai nhà cửa, việc thờ cúng vị thần này sẽ mang lại bình an cho gia đình, theo quan niệm dân gian, ông Địa còn giúp gia chủ trấn giữ đất trước và các thế lực tâm linh.

Bông tỏi ông Địa ngọc thực hoan hỉ 4

Bông tỏi ông Địa ngọc thực hoan hỉ chắc chắn sẽ đốn tim những tín đồ yêu phong thủy mà có bàn thờ bé tí tẹo!

 

Những củ tỏi tươi được thăng hoa thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Những tép tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và sắp xếp theo chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, bông tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Bông tỏi ông Địa ngọc thực hoan hỉ 5

Bông tỏi ông Địa ngọc thực hoan hỉ sẽ mang lại phúc khí, may mắn về tiền tài, sự nghiệp thăng tiến, phát đạt!