Bông tỏi ông địa ngọc thực hồ lô tài lộc

198.000đ 99.000đ -50%

Việt Nam
M97

- Bông tỏi ông địa ngọc thực hồ lô tài lộc chiêu tài thịnh vượng, sức khỏe an khang, hạnh phúc viên mãn cho gia chủ khi mùa xuân về!

- Kim mộc thủy hỏa thổ được mô phòng từ ngũ cốc thật mang đong đầy ấm no

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái.

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11 cm x chiều cao PHÚ QUÝ 20 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy


Còn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn đang mất phương hướng kinh doanh hoặc đang chao đảo trong công việc?

Bạn muốn thay đổi tài vận cho cả gia đình sau một năm đầy mất mát?

Bạn muốn trang hoàng đúng phong thủy cho bàn thờ nhưng lại không biết một chút gì về ngũ hành?

----> Còn chờ gì nữa mà không về ngay đội Bông tỏi ông Địa 65k đến 100k nhà em để chiêu tài tấn lộc cho gia đình mình nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến Bông tỏi ông địa ngọc thực hồ lô tài lộc chiêu tài thịnh vượng, sức khỏe an khang, hạnh phúc viên mãn cho gia chủ khi mùa xuân về!

Bông tỏi ông địa ngọc thực hồ lô tài lộc

Bông tỏi được làm từ những nguyên liệu vàng tươi sáng sắp xếp sáng tạo tinh tế kết hợp ngũ hạt.

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái.

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11 cm x chiều cao PHÚ QUÝ 20 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Bông tỏi ông địa ngọc thực hồ lô tài lộc 1

Những hạt đậu được xử lý kỹ lưỡng và thăng hoa tạo thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, bông tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp nhà cửa thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Hồ lô là vật dùng để dựng những linh dược, dược phẩm quý giá. Chúng còn là vật sử dụng quen thuộc của Ông Thọ – thần đại diện cho sức khỏe. Bởi vậy, những quả hồ lô nhỏ với nhiều họa tiết đẹp mắt, may mắn là vật phẩm được mọi người lựa chọn với ý nghĩa mang đến sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vượng.

Bông tỏi ông địa ngọc thực hồ lô tài lộc 2

Bông tỏi ông địa ngọc thực hồ lô tài lộc có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình đó nhé!

 

Thần tài vị thần mang lại tài lộc, may mắn trong dân gian. Tín ngưỡng thờ Thần Tài đã xuất hiện lâu đời. Các gia đình kinh doanh, công ty rất chú trọng thờ Thần Tài, họ lập ban thờ Thần Tài ở phòng khách, cửa hàng để mong cầu của cải, sung túc.

Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Bông tỏi ông địa ngọc thực hồ lô tài lộc 3

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Bông tỏi ông địa ngọc thực hồ lô tài lộc cải thiện phong thủy và tăng cường phúc khí, tài vận, may mắn, sức khỏe cho gia chủ khi chim én gọi bầy!