Tháp Tỏi Thần Tài Di Lặc Năng Lượng - Phú Quý Bảo Khố

2.500.000đ 1.398.000đ -44%

Việt Nam
BTDILAC45

- Tháp Tỏi Thần Tài Di Lặc Năng Lượng - Phú Quý Bảo Khố thiết kế CHUẨN PHONG THỦY

- Chiều Ngang PHÚ QUÝ 26cm x Chiều Cao BẢO KHỐ 45cm

- Di Lặc năng lượng sử dụng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng bóng đèn điện nhỏ

- Di Lặc miệng cười toe toét phúc hậu gật đầu liên tục, tay không ngừng vẫy quạt sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc và hoan hỉ

- Tháp Tỏi Thần Tài có đèn led nhiều màu

- Hàng thủ công ĐẸP HOÀN HẢO từng chi tiết

- Chất lượng Tuyệt Vời sử dụng được nhiều năm


Còn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Trời quơ! Cuộc đời bạn chỉ toàn xúi quẩy từ tình yêu đến công việc!

Bàn thờ thần tài ông địa của bạn đã đống 8 ngàn lớp bụi và trông thật đơn điệu!

Khách hàng mới không tới, khách cũ cũng rủ áo ra đi xaaaaaaa........ !

==> Tại sao? tại ai? vì lẽ nào?

Còn chần chừ gì mà KHÔNG BỎ 1 CHÚT XÍU TIỀN LẺ để KHÔNG NHỮNG CHẤM DỨT những ngày ĐEN TỐI mà còn đem lại TÀI LỘC, VẬN MAY cho CẢ GIA ĐÌNH chỉ trong 1 NỐT NHẠC!

 

Vợ Chồng Tôi hân hạnh giới thiệu Tháp Tỏi Thần Tài Di Lặc Năng Lượng - Phú Quý Bảo Khố


Tháp Tỏi Thần Tài Di Lặc Năng Lượng - Phú Quý Bảo Khố là MẪU MỚI năm Canh Tý 2020 hót XÌNH XỊCH mới ra lò chiêu tài đổi vận cho gia chủ chỉ trong 1 nốt nhạc!

 

- Bông Tỏi ông Địa Thần Tài thiết Kế CHUẨN PHONG THỦY

- Chiều Ngang PHÚ QUÝ 26cm x Chiều Cao BẢO KHỐ 45cm

- Di Lặc năng lượng sử dụng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng bóng đèn điện nhỏ, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ thuận tiện trong quá trình sử dụng

- Di lặc miệng cười toe toét phúc hậu gật đầu liên tục, tay không ngừng vẫy quạt sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc và nhiều điều hoan hỉ trong cuộc sống

- Hàng thủ công ĐẸP HOÀN HẢO từng chi tiết

- Chất lượng Tuyệt Vời sử dụng được nhiều năm

- Số lượng có hạn

Tháp Tỏi Thần Tài Di Lặc Năng Lượng - Phú Quý Bảo Khố - Bông tỏi ông địa Giá Rẻ Nhất 2020

Tháp Tỏi Thần Tài Di Lặc Năng Lượng - Phú Quý Bảo Khố đạt CHUẨN PHONG THỦY không chỉ ĐẸP ở kiểu dáng, SANG TRỌNG ở họa tiết, CHỈNH CHU từng chi tiết mà còn phù hợp ĐỔI VẬN cho từng gia chủ.

Theo truyền thuyết trong dân gian, Thần tài là vị thần duy nhất có thể ăn mặn trong tín ngưỡng Phật giáo. Những củ tỏi được ví là những miếng thịt thơm ngon kính dâng lên Ngài mong mang lại Tài Lộc May Mắn cho gia chủ.

Cũng có truyền thuyết rằng "Củ Tỏi có tác dụng xua đi tà ma, lời trù quến ác ý của kẻ xấu nhằm ám hại gia đình mình" . Cũng vì lẽ đó, mỗi khi đi buôn bán xa hoặc trong tủ tiền của người kinh doanh luôn có hiện diện của những củ tỏi tươi.

Tháp Tỏi Thần Tài Di Lặc Năng Lượng - Phú Quý Bảo Khố - Bông tỏi ông địa mới nhất 2020

Phật Di Lặc được khắc họa với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, thể hiện tâm tư và mong ước của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào đời sống chúng ta, phật Di Lặc là biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, sự an lạc và hạnh phúc, đây là một vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, khi trưng bày vật phẩm này trong nhà sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đạo, gia chủ…

Để thể hiện thái độ trang nghiêm và tôn kính, người ta phải gọi đầy đủ là “ Đức Phật Di Lặc”

Hình tượng Phật Di Lặc theo thời gian ngày càng sinh động và phong phú. Hình tượng của Ngài ngày nay còn gắn liền với phú quý, tiền tài, ví như những hình tượng Phật Di Lặc tay nâng những nén vàng lấp lánh hay quảy bị tiền…và đây cũng là hình ảnh gợi những mong ước thiết thực và gần gũi nhất của con người.

Phật Di Lặc với cười hoan hỷ, mừng vui bất diệt, tâm hồn của đức Di lặc là tâm hồn bao dung không bờ bến. Và, không ai nhìn vào hình tượng và nụ cười rạng rỡ của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng. Phật Di Lặc mang tiền vàng là một hình tượng mang tới may mắn tài lộc cho gia chủ.

Tháp Tỏi Thần Tài Di Lặc Năng Lượng - Phú Quý Bảo Khố - Bông Tỏi ông địa mua ở đâu

Và cũng từ ngàn xưa theo tục lệ ông bà của người Việt Nam, trong gian bếp thân quen không thể thiếu ngũ cốc " gạo, đậu, bắp,..." đổ đầy lu khạp để thể hiện sự sung túc đủ đầy cho một năm mới hạnh phúc, dư dả.

Ngũ cốc có 5 màu " vàng, xanh, trắng, đỏ, nâu" là hiện thân của ngũ hàng " kim, mộc, thủy, hỏa, thổ" tương khắc tương sinh mang lại sự hóa giải và biến đổi vận khí cho gia chủ.

Tháp Tỏi Thần Tài Di Lặc Năng Lượng - Phú Quý Bảo Khố có Chiều Ngang PHÚ QUÝ 26cm x Chiều Cao BẢO KHỔ 45cm chắc chắn sẽ giúp gia chủ PHÁT ĐẠT trong năm CANH TÝ

Như vậy, Tháp Bông Tỏi Ông Địa Thần Tài chính là món quà cao quý mà bạn mang đến cho gia đình hay bạn bè với mong ước vui tươi hạnh phúc, tài lộc, và trường thọ