Tháp tỏi tài lộc cao cấp vàng vô đầy nhà

938.000đ 469.000đ -50%

Việt Nam
C30

- Tháp tỏi tài lộc cao cấp vàng vô đầy nhà thiết kế chuẩn phonmg thủy mang đến vạn phúc may mắn cho từng thành viên trong gia đình!

- Ứng dụng thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hài hòa tuyệt vời

- Tháp tỏi ngọc thực được làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài.

- Kích thước chiều ngang TÀI VƯỢNG 17 cm x chiều cao NGHINH PHÚC 36 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủyCòn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn muốn thay tài đổi vận cho gia đình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và làm như thề nào?!

Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng việc kinh doanh buôn bán vẫn cứ ì ạch lỗ lã?

Bạn thích trang hoàng bàn thờ lộng lẫy và chuẩn phong thủy để vượng tài chiêu lộc cho cả nhà?

----> Tham gia ngay đội Tháp Tỏi 400k đến 500k để xua đuổi yêu tà, ma quỷ và chiêu TÀI tấn LỘC cho gia đình mình chỉ trong 1p30s nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh giới thiệu Tháp tỏi tài lộc cao cấp vàng vô đầy nhà thiết kế chuẩn phonmg thủy mang đến vạn phúc may mắn cho từng thành viên trong gia đình!

Tháp tỏi tài lộc cao cấp vàng vô đầy nhà

- Tháp tỏi ngọc thực làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài

- Ứng dụng thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hài hòa tuyệt vời

- Kích thước chiều ngang TÀI VƯỢNG 17 cm x chiều cao NGHINH PHÚC 36 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Tháp tỏi tài lộc cao cấp vàng vô đầy nhà 1

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Những củ tỏi tươi được thăng hoa thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Tháp tỏi tài lộc cao cấp vàng vô đầy nhà 3

Tháp tỏi tài lộc cao cấp vàng vô đầy nhà mang nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại đem đến vẻ đẹp lộng lẫy không tỳ vết cho bàn thờ nhà bạn nha!

 

Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Tháp tỏi tài lộc cao cấp vàng vô đầy nhà 4

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Có đèn led nhiều màu chớp tắt nhịp nhàng tạo những điểm nhấn sáng chói cho bàn thờ hay nơi làm việc của bạn thêm phần màu sắc và sinh động.

Tháp tỏi tài lộc cao cấp vàng vô đầy nhà độc đáo ở thiết kế, chuẩn phong thủy từng chi tiết, hoàn hảo từng centimet giúp chiêu tài đổi vận cho gia đình nhé!