Tháp tỏi phong thủy ông Địa Thần Tài song ngư ngọc thực

658.000đ 329.000đ -50%

Việt Nam
B6

- Tháp tỏi phong thủy ông Địa Thần Tài song ngư ngọc thực mang đến ấm no, dư dả, sung túc, hạnh phúc tràn đầy, tài lộc thịnh vượng trong kinh doanh, đỗ đạt thăng tiến trong học tập công việc.

- Tháp tỏi ngọc thực được làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài.

- Kích thước chiều ngang TÀI VƯỢNG 17 cm x chiều cao TÀI LỘC 24 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủyCòn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn không biết bày trí ngũ hành như thế nào cho hợp lý nơi kinh doanh nhà cửa của mình!

Bạn sợ các đối thủ cạnh tranh dùng chiêu trò ma mị, trù quến không lành mạnh với mình!

Bàn thờ nhà bạn đã quá cũ kỹ và đống 8000 lớp bụi rồi mà bạn vẫn chưa đổi mới để thay đổi tài vận gia đình mình sao?

----> Gia nhập ngay đội Tháp Tỏi 300k đến 400k để xua đuổi yêu tà, ma quỷ và chiêu TÀI tấn LỘC cho gia đình mình chỉ trong 1p30s nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh giới thiệu Tháp tỏi phong thủy ông Địa Thần Tài song ngư ngọc thực vừa mang nét hiện đại sang trọng lại pha chút cổ điển huyền thoại mang đến ấm no, dư dả, sung túc, hạnh phúc tràn đầy, tài lộc thịnh vượng trong kinh doanh, đỗ đạt thăng tiến trong học tập công việc luôn nha!

Tháp tỏi phong thủy ông Địa Thần Tài song ngư ngọc thực

- Tháp tỏi ngọc thực làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài

- Ứng dụng thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hài hòa tuyệt vời

- Đôi cá ngậm ngọc ôm chặt thỏi vàng siêu to mang đến tài lộc đong đầy cho gia chủ

- Kích thước chiều ngang TÀI VƯỢNG 17 cm x chiều cao TÀI LỘC 24 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Tháp tỏi phong thủy ông Địa Thần Tài song ngư ngọc thực 1

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Những củ tỏi tươi được thăng hoa thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Tháp tỏi phong thủy ông Địa Thần Tài song ngư ngọc thực 3

Tháp tỏi phong thủy mang tính thẩm mỹ cao mà còn ẩn chứa giá trị về phong thủy sâu sắc đem đến thịnh vượng, sức khỏe trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho gia chủ luôn nè!

Ngư – chữ Hán đọc là “Yu” đồng âm với “dư” trong từ “dư dả”. Cá Chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, liêng thiêng và cao quý. Theo truyền thuyết, Cá Chép đã hóa thành Rồng, một loài vật vô cùng linh thiêng và cao quý. Cá Chép có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ tài lộc, sự thăng quan tiến chức về công danh.

Tháp tỏi phong thủy ông Địa Thần Tài song ngư ngọc thực 4

Những tép tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và sắp xếp theo chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Tháp tỏi phong thủy ông Địa Thần Tài song ngư ngọc thực 5

Ông Địa hay còn được người dân gọi là Thổ Công, là một vị thần trong coi những mảnh đất mà nơi ông được thờ cúng vì vậy trong dân gian mới có câu nói “ Đất có thổ công, sông có hà bá “. Trong mỗi gia đình đều có một vị thổ công trông coi nhà cửa và đất đai, việc thờ cúng thổ công trong mỗi gia đình đã xuất phát từ thời xa xưa vì người dân tin rằng có đất đai thì mới có thể làm nông nghiệp, mới có thể tạo ra áo cơm và có được cuộc sống yên bình. Nhưng hơn hết, muốn giữ được đất đai thì phải có một vị thần giúp canh giữ những mảnh đất và thế là từ đó những nhà làm nông nghiệp bắt đầu thờ cúng thổ công.

Trong xã hội ngày này, tùy vào sức ảnh hưởng của văn hóa mà ông Địa có thể xuất hiện dưới nhiều hình dáng và miêu tả khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là hình ảnh vị thần với bụng to, vẻ mặt hiền lành miệng cười khoái chí và có lúc thì thổ địa cũng xuất hiện với hình ảnh một ông già râu tóc bạc phơ, mặc áo dài và đội mũ mỏ quạ. Trong Phật giáo ông Địa cũng rất được coi trọng và rất nhiều người Phật tử cũng siêng năng thờ cúng vị thần này.

Tháp tỏi phong thủy ông Địa Thần Tài song ngư ngọc thực 6

Tháp tỏi phong thủy ông Địa Thần Tài song ngư ngọc thực là biểu trưng cho nguồn tài lộc dồi dào, công danh, sự nghiệp phát triển, thăng tiến đó nhé!