Tháp Tỏi Phong Thủy Cóc Tài Lộc Tiền Vào Như Nước

658.000đ 329.000đ -50%

Việt Nam
B5

- Tháp Tỏi Phong Thủy Cóc Tài Lộc Tiền Vào Như Nước trang trí mọi không gian bàn thờ thêm phần thánh kính và sang trọng.

- Tháp Tỏi Ngọc Thực được làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài.

- Kích thước chiều ngang ĐẠI CÁT 16 cm x chiều cao TÀI LỘC 22 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

 Còn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn không biết bày trí ngũ hành như thế nào cho hợp lý nơi kinh doanh nhà cửa của mình!

Bạn sợ các đối thủ cạnh tranh dùng chiêu trò ma mị, trù quến không lành mạnh với mình!

Bàn thờ nhà bạn đã quá cũ kỹ và đống 8000 lớp bụi rồi mà bạn vẫn chưa đổi mới để thay đổi tài vận gia đình mình sao?

----> Gia nhập ngay đội Tháp Tỏi 300k đến 400k để xua đuổi yêu tà, ma quỷ và chiêu TÀI tấn LỘC cho gia đình mình chỉ trong 1p30s nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh giới thiệu Tháp Tỏi Phong Thủy Cóc Tài Lộc Tiền Vào Như Nước thiết kế dựa vào những túi vàng chứa đầy tiền bạc rủng rỉnh khi mùa xuân mới tết đến!

Tháp Tỏi Phong Thủy Cóc Tài Lộc Tiền Vào Như Nước 4

- Tháp tỏi ngọc thực làm từ những củ tỏi thật tươi được chọn lựa từng tép tỏi và được xử lý kỹ lưỡng giúp trưng bày trong thời gian dài

- Ứng dụng thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hài hòa tuyệt vời

- Đôi cá ngậm ngọc ôm chặt thỏi vàng siêu to mang đến tài lộc đong đầy cho gia chủ

- Kích thước chiều ngang ĐẠI CÁT 16 cm x chiều cao TÀI LỘC 22 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Tháp Tỏi Phong Thủy Cóc Tài Lộc Tiền Vào Như Nước 5

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Những củ tỏi tươi được thăng hoa thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Tháp Tỏi Phong Thủy Cóc Tài Lộc Tiền Vào Như Nước 6

Tháp Tỏi Phong Thủy Cóc Tài Lộc Tiền Vào Như Nước lấy cóc thiềm thừ tài lộc làm chủ đạo kết hợp song cá tài lộc ôm câu chúc ý nghĩa "tiền vào như nước" mang đến no ấm, giàu sang, tiền của, hạnh phúc cho mỗi thành viên trong gia đình nha!

Tháp Tỏi Phong Thủy Cóc Tài Lộc Tiền Vào Như Nước 7

Những tép tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng và sắp xếp theo chuẩn phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, tháp tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp bàn thờ thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Tháp Tỏi Phong Thủy Cóc Tài Lộc Tiền Vào Như Nước 8

Có đèn led nhiều màu chớp tắt nhịp nhàng tạo những điểm nhấn sáng chói cho bàn thờ hay nơi làm việc của bạn thêm phần màu sắc và sinh động.

Tháp Tỏi Phong Thủy Cóc Tài Lộc Tiền Vào Như Nước 9

Chắc chắn, Tháp Tỏi Phong Thủy Cóc Tài Lộc Tiền Vào Như Nước trấn trạch trừ tà, xua đuổi bệnh tật và mang đến hạnh phúc, sức khỏe, trường thọ và thịnh vượng cho gia chủ đó nhé!