Đĩa tỏi thần tài hồ lô song ngư siêu đẹp

278.000đ 139.000đ -50%

Việt Nam
N10

- Đĩa tỏi thần tài hồ lô song ngư siêu đẹp đậm nét đẹp hiện đại pha chút cổ điển mang thịnh vượng, trường thọ, hạnh phúc, mang mắn, thăng tiến như cá vượt vũ môn cho gia chủ

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11 cm x chiều cao PHÚ QUÝ 20 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy


Còn hàng
1
  10 Sản phẩm có sẵn

Bạn cần trừ tà xua đuổi tà ma thì không thể không đem tỏi cho gia đình mình nhé!

Bạn luôn mong cầu may mắn, phú quý và sung túc cho cả nhà mình phải không nè?

Đã lâu lắm rồi bạn không quan tâm làm MỚI bàn thờ ông địa thần tài hay nơi làm viêc của mình rồi đó!

----> Còn chờ gì nữa mà không về ngay đội Tháp Tỏi Thần Tài 100k đến 150k nhà em để chiêu tài tấn lộc cho gia đình mình nè!

TỎI CÁT TƯỜNG hân hạnh mang đến Đĩa tỏi thần tài hồ lô song ngư siêu đẹp đậm nét đẹp hiện đại pha chút cổ điển mang thịnh vượng, trường thọ, hạnh phúc, mang mắn, thăng tiến như cá vượt vũ môn cho gia chủ nhé!

Đĩa tỏi thần tài hồ lô song ngư siêu đẹp

Bông tỏi được làm từ những nguyên liệu vàng tươi sáng sắp xếp sáng tạo tinh tế kết hợp ngũ hạt.

- Những củ tỏi tươi được chọn lựa và xử lý kỹ lưỡng sắp xếp hài hòa giúp xua đuổi yêu tà ma quái.

- Kích thước chiều ngang THÊM PHÚC 11 cm x chiều cao PHÚ QUÝ 20 cm (sai số 1-2 cm)

- Sản phẩm hoàn toàn thủ công 

- Thiết kế chuẩn phong thủy

Đĩa tỏi thần tài hồ lô song ngư siêu đẹp 1

Những hạt đậu được xử lý kỹ lưỡng và thăng hoa tạo thành những tháp tỏi ĐẸP ĐỘC LẠ giúp bạn trang hoàng cho bàn thờ ông địa thần tài nhà mình thêm phần thành kính.

Lấy tông màu vàng tươi sáng làm chủ đạo, bông tỏi như vàng như ngọc trang hoàng trên bàn thờ giúp nhà cửa thêm sáng láng và rực rỡ, hút tài vận cho cả gia đình.

Đĩa tỏi thần tài hồ lô song ngư siêu đẹp 2

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng vì thế cá chép được coi như rồng - một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Đĩa tỏi thần tài hồ lô song ngư siêu đẹp 3

Đĩa tỏi thần tài hồ lô song ngư siêu đẹp là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc, luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn để đạt tới ước mơ!

 

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng vì thế cá chép được coi như rồng - một con vật linh thiêng cao quý. Chình vì vậy, theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn để đạt tới ước mơ.

Bạn không cần lo lắng phải chịu đựng mùi tỏi nồng nặc của chúng đâu vì chúng tôi đã xử lý hoàn hảo mùi hương khó chịu đó rồi nhé!

Đĩa tỏi thần tài hồ lô song ngư siêu đẹp 4

Theo lời ông bà già xưa, trong những vị thần phật thì chỉ có ông địa là có thể ăn mặn nên những tép tỏi tươi như những miếng thịt ngon lành dâng cúng cho Ngài.

Đĩa tỏi thần tài hồ lô song ngư siêu đẹp mang tài lộc, trường thọ, may mắn, bình an, sự nghiệp thăng tiến, cầu dư giả, hưng thịnh khi chim én gọi bầy nè!